BTC SEA Games 30 sai sót: Cả đội U22 Việt Nam cùng nặng 70 kg, Quang Hải cao bằng Tiến Linh

HIẾU LƯƠNG (TỪ PHILIPPINES), Theo Trí Thức Trẻ 07:00 03/12/2019

Nước chủ nhà Philippines tại SEA Games 2019 vẫn luôn đem đến những bất ngờ qua từng ngày đối với người yêu thể thao.

Theo đó, thông số cá nhân của các cầu thủ U22 Việt Nam trên website chính thức của SEA Games năm nay gặp nhiều sai sót, đặc biệt là ở thông số về chiều cao và cân nặng.

Cả đội U22 Việt Nam có cùng cân nặng 70 kg. Chiều cao thì dao động ở hai con số là 1m70 và 1m75. Với nhiều người không nắm rõ về đội tuyển, họ sẽ nhận được kết quả là tiền vệ Nguyễn Quang Hải cao bằng tiền đạo Nguyễn Tiến Linh dù chiều cao thực tế của cả hai lần lượt là 1m68 và 1m83.

Quang Hải cao bằng Tiến Linh. Văn Hậu bị ăn gian mất 10 cm chiều cao. Ảnh: Chụp màn hình.

Đây được xem là thiếu sót tiếp theo của BTC Đại hội. Nếu không được cung cấp thông tin đầy đủ, họ có thể để trống thông tin này và cập nhật sau.

Không chỉ U22 Việt Nam, thông tin về các VĐV khác tham dự SEA Games năm nay cũng sai sót nhiều. Hầu hết chỉ đúng phần họ tên và ngày tháng năm sinh, hai thông số cơ bản.

Website chính thức của SEA Games 2019 cũng gặp vấn đề trong những ngày đầu tiên gặp nhiều vấn đề về độ ổn đinh, đôi lúc bị lỗi không thể truy cập gây khó khăn cho việc kiểm tra tính chính xác trên BXH huy chương.

Trước đó, nước chủ nhà Philippines đã vấp phải nhiều chỉ trích về công tác tổ chức thiếu sót, chắp vá. Đến ngày thi đấu, nhiều hạng mục công trình liên quan đến địa điểm thi đấu vẫn còn ngổn ngang vật liệu xây dựng, sửa chữa cho kịp phục vụ các môn thi đấu.

BTC SEA Games 30 sai sót: Cả đội U22 Việt Nam cùng nặng 70 kg, Quang Hải cao bằng Tiến Linh - Ảnh 2.

BTC SEA Games 2019 sai sót về thông tin cá nhân cầu thủ U22 Việt Nam nhiều. Ảnh: Hiếu Lương.

Những người trong cuộc gồm VĐV, HLV cũng ca thán về chuyện ăn uống, đi lại,… không được sắp xếp chu đáo ở Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần này.

Tổng thống Philippines, ông Duterte, khẳng định sẽ có những biện pháp xử lý mạnh tay với BTC SEA Games 2019 lần này khi được đầu tư nhiều tiền của nhưng nhận lại là những nhận xét thiếu tích cực, ảnh hưởng đến hình ảnh quốc gia.

SEA Games 2019 đã trải qua hai ngày thi đấu chính thức. Tính đến 0h00 này 3/12, Philippines đang dẫn đầu với 38 HCV, 20 HCB và 13 HCĐ. Xếp sau là Việt Nam với 15 HCV, 20 HCB và 16 HCĐ.

U22 Việt Nam đi dạo công viên hồi phục thể trạng sau trận thắng U22 Indonesia. Thực hiện: Hiếu Lương

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm