BTC lễ trao giải MAMA đang xem xét, khả năng rất cao sẽ một lần nữa về Việt Nam, "cạ nhiệt" cùng AAA 2019?

Mít, Theo Helino 22:00 20/08/2019

Là hai lễ trao giải tổ chức vào thời điểm khá gần nhau, giờ đây MAMA lại có thông tin rằng khả năng lớn sẽ tổ chức tại Việt Nam.

Mnet Asian Music Awards (MAMA) và Asia Artist Awards (AAA) được đánh giá là một trong những giải thưởng âm nhạc, giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Năm nay, AAA bất ngờ đổ bộ về SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội, Việt Nam vào ngày 26/11 với dàn line-up hứa hẹn sẽ là những nhóm nhạc Kpop, diễn viên đình đám của showbiz Hàn.

Vậy còn MAMA 2019 thì sao? Địa điểm tổ chức MAMA 2019 đang khiến fan Kpop tại khu vực Châu Á vô cùng "hóng" vì tình trạng căng thẳng gần đây giữa Hàn Quốc và các nước thường xuyên được MAMA ghé tới.

AAA chính thức "ghé thăm" Việt Nam vào cuối tháng 11 năm nay.

Trong khi đó, MAMA 2019 được dự kiến sẽ tổ chức vào cùng thời điểm với AAA - đầu tháng 12 - nhưng lại chưa chính thức đưa ra địa điểm tổ chức cuối cùng. Theo thông lệ hàng năm, MAMA sẽ tổ chức chính tại Hồng Kông. Năm 2017 và 2018, MAMA đặc biệt chia ra làm 3 nơi tổ chức. Năm 2017, Việt Nam lọt vào "mắt xanh" MAMA để trở thành 1 trong 3 nơi đăng cai tổ chức cùng Hồng Kông, Nhật Bản. Tuy nhiên, trong năm 2019 này, 2 địa điểm là Hồng Kông và Nhật Bản khá "thất thủ": cuộc chiến tranh thương mại Nhật - Hàn tiếp tục leo thang, Hồng Kông xảy ra bạo loạn lớn, chưa có hồi kết.

Sau khi netizen liên tục "đoán già đoán non" về việc MAMA 2019 sẽ về Việt Nam, mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã thông báo rằng: Việt Nam và Thái Lan là 2 địa điểm tổ chức tiềm năng của MAMA 2019. Fan Việt một lần nữa nên chuẩn bị trước tinh thần rằng MAMA năm nay rất có thể sẽ "comeback" tại mảnh đất hình chữ S!

Nếu về Việt Nam, rất có thể MAMA sẽ "cạ nhiệt" cùng với AAA. Cuối năm 2019 này hứa hẹn sẽ rất nóng bỏng tại Việt Nam - đất nước đang dần trở thành một thị trường đầy tiềm năng, một mảnh đất đang được giới giải trí Hàn "nhòm ngó".

BTC lễ trao giải MAMA đang xem xét, khả năng rất cao sẽ một lần nữa về Việt Nam, cạ nhiệt cùng AAA 2019? - Ảnh 2.

Sau năm 2017, MAMA rất có khả năng sẽ trở lại Việt Nam trong năm 2019 này

BTC lễ trao giải MAMA đang xem xét, khả năng rất cao sẽ một lần nữa về Việt Nam, cạ nhiệt cùng AAA 2019? - Ảnh 3.

Naver đưa tin rằng Việt Nam và Thái Lan là 2 đất nước tiềm năng sẽ tổ chức MAMA năm nay

Nhìn lại một vài sân khấu ấn tượng tại MAMA 2017 diễn ra ở Việt Nam:

Tóc Tiên trình diễn "I'm In Love" tại MAMA 2017

Đức Phúc, Erik, Hoà Minzy trình diễn tại sân khấu MAMA 2017

Wanna One trình diễn "Energetic" và "Burn it up" tại MAMA 2017

Nguồn tham khảo: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm