BTC Đường Lên Đỉnh Olympia nhận xét 3 tính từ về MC Khánh Vy

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:20 24/09/2021

Fan Olympia đang rất mong đến cuối tuần để gặp lại Khánh Vy với vai trò MC Đường Lên Đỉnh Olympia.

Dù có bao nhiêu chương trình về kiến thức mới mẻ xuất hiện đi chăng nữa thì Đường Lên Đỉnh Olympia vẫn luôn là "tường thành" trong lòng nhiều khán giả. Đây cũng là chương trình có tuổi đời dài nhất hiện còn phát sóng trong các trò chơi truyền hình của VTV3.

21 năm lên sóng và tính cả năm 22 chuẩn bị ghi hình tới đây, Đường Lên Đỉnh Olympia đã gắn liền với tên tuổi của rất nhiều MC. Và mới đây, đang gây bão trên MXH chính là thông tin "hot girl" 7 thứ tiếng Khánh Vy sẽ chính thức trở thành MC của chương trình.

Thông tin này đã gây bão mạng xã hội. Trên fanpage chính thức của chương trình, đã nhận xét về màn kết hợp của bộ đôi MC Khánh Vy - Ngọc Huy: "Một làn gió mới, tươi trẻ, sảng khoái vô cùng đó quý vị".

BTC Đường Lên Đỉnh Olympia nhận xét 3 tính từ về MC Khánh Vy - Ảnh 1.

Nhận xét của BTC Đường Lên Đỉnh Olympia về màn kết hợp của bộ đôi Khánh Vy - Ngọc Huy (Ảnh chụp màn hình)

Lời nhận xét này đã nhận về nhiều sự đồng tình của khán giả. Nhiều fan Olympia đã mong ngóng đến cuối tuần để gặp mặt cô nàng MC tài năng này:

- "Từ giờ câu Tiếng Anh MC không cần nhìn đáp án vẫn ra được câu trả lời cho thí sinh rồi. Chúc mừng Khánh Vy nha!".

- "Cô bé nói mấy thứ tiếng của trường chuyên Phan Bội Châu đây mà. Ngày càng xinh và đỉnh quá".

- "Đề nghị chương trình chuyển giờ chiếu sớm hơn lúc 11h trưa để có điều kiện xem bạn Khánh Vy. Chứ chiếu khung 1 giờ mọi người dễ đi ngủ lắm".

- "Từ giờ sẽ có nhiều người chăm xem Olympia cho mà coi. Khánh Vy thì giỏi quá rồi, theo dõi bạn ấy bao nhiêu năm và rất ngưỡng mộ. Chúc mừng Khánh Vy thành công ở mọi lĩnh vực".

- "Khánh Vy sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chương trình. Mong đến cuối tuần quá".

BTC Đường Lên Đỉnh Olympia nhận xét 3 tính từ về MC Khánh Vy - Ảnh 2.

Khánh Vy đã ghi hình được vài số đầu tiên của mùa năm nay

Bấy lâu nay, Khánh Vy là bảo chứng cho các chương trình kiến thức trên sóng VTV7. Cô bạn cũng từng nhận đề cử giải VTV Awards 2016 ở hạng mục Nhân vật ấn tượng của năm nữa đấy!

Có thể thấy với phong thái tự tin vốn có cùng nguồn năng lượng tích cực từ mình, Khánh Vy nhất định sẽ đem đến cho Đường Lên Đỉnh Olympia một làn gió mới. Hãy cùng chờ đến cuối tuần để được "mục sở thị" Khánh Vy trong vai trò "nặng ký" này nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm