BTC AAA chính thức lên tiếng về người đàn ông selfie với Quốc Trường: "Đó là khu vực phía ekip Hàn Quốc kiểm soát, chắc chắn không phải người của BTC"

Hằng Bùi, Theo Helino 10:44 27/11/2019

Những thắc mắc của cộng đồng mạng vừa được đại diện BTC AAA 2019 chính thức lên tiếng trả lời.

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 cũng đã diễn ra và khép lại với "ti tỉ" câu chuyện gây xôn xao cộng đồng mạng. Sự việc có lẽ là "chói sáng" nhất tối qua chắc hẳn phải nhắc đến khoảnh khắc một người đàn ông lạ mặt "tranh thủ" lên sân khấu và chụp hình cùng Quốc Trường.

Trao đổi với Ban Tổ Chức, người đại diện ban đầu chia sẻ rằng đây là người thuộc ekip Hàn Quốc và không phải người thuộc BTC Việt Nam. Cụ thể, người này cho hay: "Người đàn ông này thuộc ekip Hàn Quốc, không phải người của BTC chương trình. Theo như tôi biết, đây là người thuộc ekip quay chụp của Hàn Quốc và đi theo nhóm cùng nghệ sĩ chứ không thuộc ekip bất kỳ nghệ sĩ Hàn Quốc nào. Người này có nói rằng rất hâm mộ Quốc Trường và Bảo Thanh vì có xem phim Về Nhà Đi Con".

BTC ban đầu lên tiếng rằng người đàn ông này thuộc ekip Hàn Quốc.

Nhưng chỉ sau đó không lâu, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của người đàn ông lạ mặt này. Theo loạt hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy đây hoàn toàn là người Việt Nam và anh chàng này có "sở thích" là chụp ảnh cùng người nổi tiếng. Trên sân khấu AAA 2019 cũng không phải lần đầu tiên người này chụp hình cùng Quốc Trường. Trước đó tại lễ trao giải VTV Awards 2019, người đàn ông này cũng đã chụp hình cùng Quốc Trường và dàn diễn viên bộ phim "Về Nhà Đi Con".

Loạt hình ảnh cho thấy người đàn ông trên sân khấu AAA 2019 và người chụp ảnh cùng hàng loạt sao Việt cùng là một người.

Liên hệ với BTC Asia Artist Awards để tìm câu trả lời chính thức, đại diện BTC cho hay: "Chúng tôi hiện chưa rõ người đàn ông này chính xác thuộc ekip nào nhưng chúng tôi khẳng định người này không thuộc nhân viên của BTC chương trình. Khu vực sân khấu nơi nghệ sĩ nhận giải hoàn toàn do phía sản xuất và an ninh ekip Hàn Quốc kiểm soát. Đến người của BTC khi ra vào khu vực này cũng không hề dễ dàng. Ekip Hàn Quốc không hoàn toàn 100% là người Hàn Quốc mà còn có cả người Việt Nam do họ thuê tới từ phiên dịch cho đến nhân viên". 

Chia sẻ thêm về những bức xúc của cộng đồng mạng về chương trình như thảm đỏ khá luộm thuộm, chương trình không có phiên dịch hay không chạy sub (phụ đề) và cả việc ba nghệ sĩ Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương bị phân biệt đối xử nơi hàng ghế khách mời, đại diện BTC cho biết việc vận hành chương trình còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố và bị kiểm soát hoàn toàn bởi phía ekip Hàn Quốc. Họ luôn có yêu cầu khắt khe và đặt yêu cầu cao dành cho nghệ sĩ Kpop lên hàng đầu. Theo đại diện chia sẻ, thậm chí, sự kiện thảm đỏ đã từng có nguy cơ bị hủy do phía ekip Hàn Quốc thay đổi kịch bản. Để có thể phục vụ được khán giả, BTC đã rất cố gắng để sự kiện thảm đỏ được diễn ra như mong muốn dù địa điểm đặt thảm đỏ đã bị thay đổi chỉ trong phút chốc.

BTC AAA chính thức lên tiếng về người đàn ông selfie với Quốc Trường: Đó là khu vực phía ekip Hàn Quốc kiểm soát, chắc chắn không phải người của BTC - Ảnh 3.

Khoảnh khắc 3 nghệ sĩ Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương bị xếp ngồi rìa khu vực hàng ghế khách mời.

BTC AAA chính thức lên tiếng về người đàn ông selfie với Quốc Trường: Đó là khu vực phía ekip Hàn Quốc kiểm soát, chắc chắn không phải người của BTC - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm