BST tóc râu ngô phong cách hương đồng gió nội vừa ra mắt trên MXH đã nhận chục nghìn like

Vũ Quang, Theo Helino 15:01 01/07/2018

Với sự kết hợp mới mẻ cùng hoa xuyến chi tạo vẻ hương đồng gió nội, bộ sưu tập tóc râu ngô mới nhất đã khiến dân mạng vô cùng thích thú. Tuy nhiên với thần thái xuất sắc của mình, BST này chắc chắn không dành cho các bạn thích ra ruộng ngô vào ban đêm nếu không muốn bị doạ cho mất vía!

Ngô là một trong 5 loại ngũ cốc quan trọng và vô cùng quen thuộc với tất cả các bạn trẻ như là một món ăn vặt được yêu thích. Ngoài phần bắp thơm ngọt thì râu ngô cũng là một sản phẩm phụ có thể dùng để đun nước uống có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ, hạ nhiệt, giúp ngăn ngừa và làm thuyên giảm mốt số bệnh liên quan tới máu, thận, đường tiết liệu...

Ngoài ra với các bạn nhỏ ở những vùng nông thôn, râu ngô dường như gắn liền với tuổi thơ qua đủ mọi trò nghịch ngợm mà các bạn bày ra. Trong đó tết tóc bằng râu ngô là trò chơi yêu thích của nhiều người, thậm chí đã từng nổi tiếng khắp MXH trong thời gian gần đây với các kiểu tóc độc đáo được dân mạng chia sẻ.

BST tóc râu ngô phong cách hương đồng gió nội vừa ra mắt trên MXH đã nhận chục nghìn like - Ảnh 1.

Tác phẩm "Cô gái bên hoa xuyến chi" (Ảnh Lê Thuỷ)

Tác phẩm trên được lấy từ bộ sưu tập tóc râu ngô mới nhất vừa được giới thiệu trên mạng xã hội và đang được cư dân mạng đón nhận một cách nồng nhiệt. Bộ sưu tập vô cùng xuất sắc này thể hiện sự tinh tế, đẹp mắt, thời trang, tính ứng dụng cao và đặc biệt truyền tải tinh thần "hương đồng gió nội" đầy đủ nhất với sự kết hợp cùng hoa Xuyến Chi - loài hoa đặc biệt chỉ có ở các vùng quê.

Với "siêu năng lực" chạm vào tuổi thơ của nhiều người cùng cảm giác giải nhiệt mùa hè xanh mướt, bộ sưu tập sau khi vừa được giới thiệu đã lập tức gây chú ý và nhận về hơn 22 nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Cư dân mạng còn ưu ái, thống nhất đặt tên cho bộ sưu tập là "Cô gái bên hoa Xuyến Chi" và cho rằng đây chính là bộ sưu tập xuất sắc nhất từ trước đến nay trên MXH.

"Ôi đẹp quá, nhìn như thật ý nhỉ? Bác "nhà tạo mẫu tóc" hẳn là phải rảnh lắm! Ngày bé em suốt ngày trốn bố mẹ ra ruộng ngô nghịch mà không giỏi được như bác. Về đến nhà nắng cháy đen thui còn được khuyến mãi thêm vài chục roi! Ôi tuổi thơ..." - Facebook Hoang Tuan bình luận!

"Xuất sắc, nhìn từ đằng sau như cô thôn nữ vây. Bác nào đêm hôm mà lọ mọ ra ruộng ngô này, xác định luôn là dựng tóc gáy, hồn xiêu phách lạc nhé!" - Facebook Mai Mai thêm vào.

Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng bộ sưu tập tóc độc đáo này nhé!

BST tóc râu ngô phong cách hương đồng gió nội vừa ra mắt trên MXH đã nhận chục nghìn like - Ảnh 2.
BST tóc râu ngô phong cách hương đồng gió nội vừa ra mắt trên MXH đã nhận chục nghìn like - Ảnh 3.
BST tóc râu ngô phong cách hương đồng gió nội vừa ra mắt trên MXH đã nhận chục nghìn like - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm