Tài xế cứu hộ đăng đàn tố bị khách đi Mercedes bùng 2,3 triệu đồng: Thay lốp xe xong là chạy mất hút, gọi điện thì khất lần

Vũ Quang, Theo Helino 12:22 30/06/2018

Sự việc xảy ra hôm 27/06, sau nhiều lần liên lạc qua điện thoại và nhận được lời hứa hão, người tài xế cứu hộ lốp mới đăng đàn lên mạng xã hội nhờ cư dân mạng giúp đòi lại công bằng.

Sự việc sau khi được người tài xế cứu hộ lốp chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức gây chú ý và khiến dân mạng đặc biệt quan tâm. Theo đó vào ngày 27/06, người tài xế có tài khoản Facebook Đỗ Minh Chi nhận một cuốc cứu hộ qua điện thoại của khách ở khu vực trạm soát vé Đại Xuyên (Cầu Rẽ - Ninh Bình), và câu chuyện trớ trêu bắt đầu ngay sau đó.

Tài xế cứu hộ đăng đàn tố bị khách đi Mercedes bùng 2,3 triệu đồng: Thay lốp xe xong là chạy mất hút, gọi điện thì khất lần - Ảnh 1.

Chiếc lốp hỏng và chiếc xe sang (Ảnh Đỗ Minh Chi)

"Sau khi nhận cuốc của khách, em đi mua hộ một chiếc lốp "lướt" để thay tạm vào lốp trước do lốp trước đã nổ. Em đã báo giá lốp loại 245/50R18 Rireli chống xịt date 2016 là 1,8 triệu, tiền công cứu hộ là 500k. Khách đã đồng ý giá, em xuống làm lốp xong xuôi, ngon lành." - Facebook Đỗ Minh Chi chia sẻ.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu người khách kia thanh toán số tiền 2,3 triệu đồng như đã chốt trước đó. Tuy nhiên sau khi vào xe kiểm tra lại một lượt (mặc dù chỉ thay lốp) thì người tài xế xe Mercedes ở luôn trong xe, không ra nữa.

"Đến khi em yêu cầu thanh toán thì anh khách lên xe kiểm tra các thứ, em còn tưởng là vào lấy tiền. Nhưng sau đó anh khách này đóng cửa kính bảo em là chạy theo ra cây ATM để rút tiền rồi thanh toán. Em cũng tin tưởng và làm theo, vì nhìn người không đến nỗi, lại đi xe đẹp. Nói xong anh khách phi một mạch thẳng hướng Hà Nội luôn, xe em thì cùi bắp nên không thể nào mà đuổi theo được!" - Anh Minh Chi giãi bày.

Tài xế cứu hộ đăng đàn tố bị khách đi Mercedes bùng 2,3 triệu đồng: Thay lốp xe xong là chạy mất hút, gọi điện thì khất lần - Ảnh 2.

Chiếc xe sang của vị khách "quên" trả tiền! (Ảnh Đỗ Minh Chi)

Anh Minh Chi sau đó nhiều lần gọi điện thoại lại cho người khách nói trên và nhận được hứa hẹn là về tới nhà sẽ chuyển khoản trả tiền luôn nhưng càng chờ lại càng mất hút. Cho tới thời điểm này, người khách kia đã từ chối điện thoại và tin nhắn của anh Minh Chi.

Số tiền 2,3 triệu đồng theo anh Minh Chi có thể không là gì với người khách đi Mercedes nhưng với anh thì nó là cả một vấn đề, một khoản tiền không nhỏ. Anh cũng cho biết thêm, hiện anh có đầy đủ thông tin về địa chỉ của người khách vừa xù tiền của mình, bao gồm địa chỉ ở Ba Đình, Hà Nội cùng biển số xe và số điện thoại của khách và một người phụ nữ đi cùng.

Gần đây cư dân mạng được chứng kiến không ít các vụ việc tương tự khác qua những câu chuyện dở khóc dở cười được chia sẻ. Nguyên nhân sâu xa của các vụ lùm xùm này đôi khi chỉ xuất phát từ cách hành xử giữa người với người. Trong câu chuyện vừa rồi, nếu người không mang theo tiền, tài xế Mercedes có thể trao đổi luôn với người cứu hộ lốp, mọi chuyện có thể đã rất khác.

Hiện sự việc đang thu hút sự theo dõi của đông đảo cư dân mạng, ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt like và đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm