Brooklyn thả thính em gái bốc lửa của Kate Moss sau loạt mỹ nhân, phản ứng xấu hổ của vợ chồng Beckham gây chú ý

Gia, Theo Helino 21:53 03/11/2019

Vừa chia tay Hana Cross không lâu, Brooklyn Beckham lại tiếp tục thả thính Lottie Moss.

Brooklyn Beckham đã nổi tiếng từ khi lọt lòng bởi sức ảnh hưởng của bố David Beckham và mẹ Victoria Beckham. Những người hâm mộ theo dõi cậu ấm nhà Beckham từ lúc còn bé đến lúc trưởng thành cũng đã nhận ra rằng càng lớn Brooklyn càng đào hoa không kém gì bố. Cách đây không lâu, khán giả đã có dịp chứng kiến sự chia tay của cặp đôi Brooklyn Beckham và Hana Cross do bị nhà Beckham nhiều lần ngăn cản.

Gần đây, Brooklyn lại gây xôn xao khi hẹn hò hàng loạt mỹ nhân và mới đây lại dính tin đồn thả thính siêu mẫu Lottie Moss - em gái Kate Moss - trước khi bắt đầu hẹn hò với Hana Cross. Chị gái cùng cha khác mẹ của Lottie - siêu mẫu Kate Moss - có mối quan hệ khá thân thiết với vợ chồng nhà Beckham. Một nguồn tin cho biết, vợ chồng Beckham cảm thấy xấu hổ và lo lắng cho danh tiếng của con trai sau loạt tin đồn như thế này. Cư dân mạng ngay lập tức chỉ trích Brooklyn rằng anh quá hư hỏng khi liên tục vướng quá nhiều tin đồn hẹn hò với hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng khi mới 20 tuổi.

Brooklyn lại thả thính Lottie sau hàng tin đồn hẹn hò loạt mỹ nhân

Brooklyn thả thính em gái bốc lửa của Kate Moss sau loạt mỹ nhân, phản ứng xấu hổ của vợ chồng Beckham gây chú ý - Ảnh 2.

Bố mẹ Brooklyn có mối quan hệ khá thân thiết với chị gái cùng cha khác mẹ của Lottie.

Brooklyn thả thính em gái bốc lửa của Kate Moss sau loạt mỹ nhân, phản ứng xấu hổ của vợ chồng Beckham gây chú ý - Ảnh 3.

Một nguồn tin cho biết, vợ chồng Beckham cảm thấy xấu hổ và lo lắng cho danh tiếng của con trai sau loạt tin đồn như thế này.

Hiện tại, cậu ấm nhà Beckham đang vướng phải hàng loạt tin đồn hẹn nhò nhiều người đẹp hậu chia tay Hana Cross

Nguồn: Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày