Britney Spears vẫn cố làm lành với các con

Hà Linh, Theo VTV News 08:40 16/09/2022

Britney Spears vẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới hai con trai mặc dù cô đã bị các con chặn trên nền tảng mạng xã hội.

Britney Spears đã gửi lời chúc mừng sinh tới hai con trai Sean PrestonJayden James trên trang mạng cá nhân, đồng thời cô cũng gửi lời xin lỗi khi ba mẹ con không thể hòa hợp trong thời gian gần đây.

"Chúc mừng sinh nhật Preston và Jayden. Mẹ yêu các con rất nhiều", dòng trạng thái ngắn gọn của Britney gửi tới sinh nhật hai con.

Bức hình mà Britney đăng tải thực chất đã được chụp vào năm ngoái, vào thời điểm ngày lễ. Trong bức hình, ba mẹ con đều phải đeo khẩu trang do lúc này vẫn đang là thời kỳ đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Việc trực tiếp gửi lời chúc tới hai con trên mạng xã hội có thể coi là một động thái mong được làm lành của công chúa nhạc pop.

Britney Spears vẫn cố làm lành với các con - Ảnh 2.

(Ảnh: Yahoo)

Trước đó, Britney từng tỏ ra phẫn nộ khi chồng cũ Kevin Federline tiết lộ rằng hai con trai của cặp đôi đều lựa chọn việc không liên lạc với mẹ. Nữ ca sĩ đã nhiều lần chia sẻ thẳng thắn về cảm xúc của mình trước những lời tuyên bố của chồng cũ. "Các con tôi lên tiếng và cho rằng tôi không đủ tốt, rằng tôi chỉ muốn sự chú ý. Đúng là tôi muốn mọi người để ý đến, và tôi vô cùng tức giận khi bị sỉ nhục", nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội, "Nhưng mẹ sợ khi phải nói với các con điều này, rằng mẹ vẫn chưa sẵn sàng gặp các con cho đến khi mẹ cảm thấy có giá trị".

Trong khi đó, con trai Jayden của Britney cũng trả lời phỏng vấn với Daily Mail vào đầu tháng 9 vừa qua, nhằm tiết lộ mối quan hệ thực sự giữa cậu và mẹ cũng như nguyên nhân khiến cậu không thoải mái khi ở cạnh mẹ.

Britney Spears vẫn cố làm lành với các con - Ảnh 3.

Britney Spears đã không gặp hai con trai trong vòng nửa năm (Ảnh: Extra TV)

"Preston đã yêu cầu mẹ không đăng hình của anh ấy lên mạng xã hội nhưng mẹ vẫn làm. Nếu như mạng xã hội có thể giúp mẹ thì mẹ cứ làm những gì mẹ thích. Tôi sẽ không ghét mẹ vì điều đó", con trai của nữ ca sĩ chia sẻ, "Cùng lúc đó, mẹ cũng nên nhận ra điều gì đang ngăn cản tình yêu của mẹ đối với gia đình".

"Có cảm giác như mẹ phải đăng gì đó lên mạng xã hội để tìm kiếm sự chú ý. Điều này đã diễn ra trong nhiều năm rồi và khả năng cao là mẹ sẽ không dừng lại. Tôi hi vọng rằng mẹ có thể dừng lại vì tôi", con trai Britney nói thêm.

Trước đó, chồng cũ của Britney từng cho biết nguyên nhân hai con từ chối gặp mẹ là do hai đứa trẻ cảm thấy không thoải mái với những bài đăng mẹ đăng tải trên mạng xã hội, bao gồm cả những bức hình khỏa thân. Đáp lại điều này, Britney từng đăng tải trên trang cá nhân, khẳng định rõ ràng quan điểm sẽ không thay đổi để làm "vừa lòng" các con.

Theo People

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày