Chồng cũ Britney Spears lên tiếng ủng hộ quyền giám hộ

Hà Linh, Theo VTV News 15:59 07/09/2022

Sau tuyên bố về việc các con trai không muốn gặp mẹ, chồng cũ của Britney Spears một lần nữa trả lời báo giới về quyền giám hộ của cô.

Mới đây, Kevin Federline - chồng cũ của Britney Spears - đã trả lời phỏng vấn với 60 Minutes Australia nhằm bàn về 13 năm bị giám hộ của nữ ca sĩ. Trong đó, anh gây shock khi có phát ngôn cho rằng bố ruột của Britney đã "cứu" cô ấy.

"Tôi tin chắc 100% Jamie (bố của Britney) đã cứu cuộc đời cô ấy. Thật sự ông ấy đã giúp cô ấy vào thời điểm đó", Kevin chia sẻ quan điểm của mình.

Mặc dù vậy, Kevin vẫn khẳng định anh không liên quan tới việc Britney bị giám hộ bởi bố ruột trong 13 năm qua. "Tôi chẳng liên quan chút nào, tôi cũng không biết quyền giám hộ này là quyết định của ai", Kevin nói tiếp, "Tất cả những gì tôi biết là, cô ấy có một gia đình lo lắng cho cô ấy và họ chỉ đang làm mọi cách để giúp đỡ mà thôi".

Chồng cũ Britney Spears lên tiếng ủng hộ quyền giám hộ - Ảnh 2.

Britney Spears từng phải chịu sự kìm kẹp dưới quyền giám hộ của bố ruột trong vòng 13 năm (Ảnh: CNN)

Chia sẻ thêm trong buổi phỏng vấn, chồng cũ của công chúa nhạc pop cho biết mặc dù hai con trai đã lâu không gặp mẹ nhưng vẫn vui mừng vì quyền giám hộ của mẹ đã kết thúc. Tất cả đều mừng rỡ vì Britney đã có điều mà cô ấy mong muốn. Tuy nhiên, chỉ trước đó một tháng, Kevin gây bàng hoàng khi khẳng định các con đã lựa chọn việc không gặp mẹ do không thoải mái với cách nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội, bao gồm cả những bức hình khỏa thân.

Đáp lại điều này, Britney Spears khẳng định rõ ràng quan điểm sẽ không thay đổi để làm "vừa lòng" các con. "Xin lỗi các con nhưng mẹ vẫn sẽ tiếp tục sử dụng mạng xã hội thôi", nữ ca sĩ chia sẻ, "Mẹ xin lỗi vì các con cảm thấy rằng mẹ đang làm điều này để có được sự chú ý. Nhưng các con biết gì không, mẹ là một người con của Chúa, giống như tất cả chúng ta đều được Chúa theo dõi vậy. Vì thế nên mẹ sẽ không dừng lại, mẹ đã học được cách nói 'không' rồi".

Kevin kết hôn với Britney vào tháng 9 năm 2004 và cô đệ đơn ly hôn hai năm sau đó. Chồng cũ của Britney là người giành được quyền nuôi 2 con trai chung của họ.

Theo Fox News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày