Britney Spears tạm biệt iPhone "đời Tống", nhưng lại tậu về iPhone kén người mua nhất thế giới?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:29 21/01/2022

Không nhiều người sẵn sàng để chi tiền mua chiếc iPhone này như Britney Spears đâu!

Britney Spears - công chúa nhạc Pop và là thần tượng của hàng triệu người đang bắt đầu lại từng chương mới trong cuộc đời mình sau những tháng ngày bị "giam cầm" bởi quyền bảo hộ từ cha mình.

Không còn phải oằn mình chịu đựng sự kìm kẹp của địa ngục mang danh gia đình, Britney Spears đã thực sự được hít thở bầu không khí của tự do. Tôn vinh nữ quyền, thẳng thừng lên án những kẻ nhắm mắt làm ngơ khi mình gặp hoạn nạn , ''công chúa nhạc Pop'' ngày nào giờ đã làm chủ cuộc đời theo cách rất riêng.

Britney Spears tạm biệt iPhone đời Tống, vừa tậu về iPhone kén người mua nhất thế giới! - Ảnh 1.

Sau khi thắng kiện, công khai đấu tố thẳng mặt em gái ruột, giờ đây Britney Spears hoàn toàn đã mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mới đây, cô nàng cũng vừa có những bức ảnh selfie mới nhất đăng tải trên mạng xã hội. Trong đó, Britney đã tạm biệt chiếc iPhone 7 Plus "đời Tống" và tậu về chiếc iPhone mới nhất từ nhà Apple. Đó chính là iPhone 13 mini phiên bản màu hồng với cụm camera thiết kế chéo đặc biệt.

Britney Spears tạm biệt iPhone đời Tống, vừa tậu về iPhone kén người mua nhất thế giới! - Ảnh 2.

Sau khi đăng tải ảnh nude toàn bộ bên cạnh chiếc iPhone đời cũ

Britney Spears tạm biệt iPhone đời Tống, vừa tậu về iPhone kén người mua nhất thế giới! - Ảnh 3.

Cô nàng vừa mới sắm iPhone 13 mini xinh xắn

iPhone 13 mini của Apple là sản phẩm mới nhất của hãng trong năm qua. Tuy nhiên đây cũng chính là chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới. Nhiều báo cáo cho thấy không mấy ai mặn mà với chiếc iPhone mini này lý do chính vì iPhone 13 mini khá bé với màn hình 5,4 inch, giá cao hơn iPhone 12 mini và không có quá nhiều điểm thay đổi, cải tiến.

Britney Spears tạm biệt iPhone đời Tống, vừa tậu về iPhone kén người mua nhất thế giới! - Ảnh 4.

Tuy nhiên việc Britney đổi iPhone mới đã là một tín hiệu đáng vui đối với fan của cô nàng, khi nữ ca sĩ giờ đây được sở hữu tiếp cận những sản phẩm công nghệ tốt và hiện đại nhất như chiếc iPad Air 4 và iPhone đời mới.

Britney Spears tạm biệt iPhone đời Tống, vừa tậu về iPhone kén người mua nhất thế giới! - Ảnh 5.
Britney Spears tạm biệt iPhone đời Tống, vừa tậu về iPhone kén người mua nhất thế giới! - Ảnh 6.

https://kenh14.vn/britney-spears-tam-biet-iphone-doi-tong-nhung-lai-tau-ve-iphone-ken-nguoi-mua-nhat-the-gioi-20220120162955195.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm