Britney Spears cuối cùng đã chịu tiết lộ sự thật việc tự nhận phá kỷ lục chạy 100m của Usain Bolt: Kết quả không nằm ngoài dự đoán của phần đông

AB, Theo Trí Thức Trẻ 17:16 27/03/2020

"Nữ hoàng nhạc Pop" đã xóa bài đăng cũ và khẳng định việc cô chạy hết 100m trong vòng 5,97 giây chỉ là một trò đùa.

Ngày 26/3, ca sĩ Britney Spears khiến cả làng thể thao dậy sóng khi tự nhận bản thân chỉ mất 5,97 giây để hoàn thành đường chạy 100m, tức nhanh hơn kỷ lục thế giới của Usain Bolt tới gần 4 giây.

"Lần đầu hoàn thành trong vòng 5 giây. Vượt qua nỗi sợ bắt đầu là chìa khóa và tôi đã thành công! Bình thường tôi chạy mất 6 đến 7 giây. Lần đầu tôi thử chạy thì hết 9 giây. Đường chạy 100m", cô viết trên Instagram đồng thời chụp luôn hình ảnh đồng hồ dừng ở mức 5,97 giây.

Britney Spears cuối cùng đã chịu tiết lộ sự thật việc tự nhận phá kỷ lục chạy 100m của Usain Bolt: Kết quả không nằm ngoài dự đoán của phần đông - Ảnh 1.

Bức hình được Britney Spears đăng tải trên trang cá nhân.

Britney Spears cuối cùng đã chịu tiết lộ sự thật việc tự nhận phá kỷ lục chạy 100m của Usain Bolt: Kết quả không nằm ngoài dự đoán của phần đông - Ảnh 2.

Kỷ lục thế giới tại đường chạy 100m hiện thuộc về Usain Bolt.

Sau một vài giây sốc nặng, dân tình bắt đầu nghi ngờ về thành tích "không tưởng" của danh ca người Mỹ. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một trò đùa của "nữ hoàng nhạc Pop" để xua tan không khí căng thẳng trong những ngày qua.

Và mới đây, chính chủ đã đăng đàn thông báo, thừa nhận đã "đùa thật". "Hiển nhiên rằng tôi đã đùa về việc chạy 100m hết 5,97 giây. Kỷ lục thế giới vẫn là của Usain Bolt với thành tích 9,58 giây nhé... nhưng mà các bạn hãy tin rằng tôi đang cố gắng để phá kỷ lục này", Britney khẳng định đồng thời cô cũng xóa đi bài đăng cũ.

Britney Spears cuối cùng đã chịu tiết lộ sự thật việc tự nhận phá kỷ lục chạy 100m của Usain Bolt: Kết quả không nằm ngoài dự đoán của phần đông - Ảnh 3.

Britney Spears cuối cùng cũng thừa nhận đã đùa về việc chạy nhanh hơn Bolt.

Hiện tại, ca sĩ sinh năm 1981 đang trong quá trình cách ly 2 tuần vì dịch Covid-19. Cũng vì thế, cô nàng có nhiều thời gian hơn để sử dụng MXH và trò đùa mang tên "chạy nhanh hơn Usain Bolt" đã được ra đời.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm