Britney Spears chỉ trích cực gắt những người giả tạo, lúc cần không thấy đâu giờ hùa theo phong trào: "Đừng đóng vai người tốt nữa"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 17/07/2021

Người hâm mộ không khỏi tò mò trước những nhân vật mà Britney Spears đang đề cập đến trong bài đăng mới nhất của cô.

Mới đây, Britney Spears đã đăng tải lên Instagram cá nhân một bài đăng có nội dung cực "gắt" khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về danh tính của những nhân vật đang được nhắc đến. Có vẻ như sau phiên tòa diễn ra vào ngày 14/7 vừa qua, Britney Spears đã được lấy lại quyền sử dụng MXH và có thể tự tay đăng đúng những suy nghĩ "chính chủ" lên các tài khoản này.

Britney Spears chỉ trích cực gắt những người giả tạo, lúc cô cần thì không ở bên, nhưng giờ thì đăng ủng hộ: Đừng đóng vai người tốt nữa - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất của Britney Spears trên Instagram

Britney Spears đã đăng tải một bức ảnh với thông điệp: "Đừng bao giờ quên những người đã phớt lờ bạn khi bạn cần họ. Và cũng không bao giờ quên những người đã chìa tay giúp đỡ ngay trước khi bạn hỏi đến". Kèm với bức ảnh, Britney Spears cũng đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc, chỉ trích những người giả tạo, lúc cô cần thì không ở bên giúp đỡ nhưng hiện tại khi sự việc nghiêng về hướng có lợi cho nữ ca sĩ, họ lại quay sang đăng đàn #FreeBritney.

“Không có gì tệ hơn khi những người gần gũi nhất với bạn, chả bao giờ bên cạnh khi bạn cần, bây giờ lại đăng những bài viết tỏ ra ủng hộ bạn, không có gì tệ hơn thế!!! Làm thế nào mà những người bạn yêu thương nhất, một lời cũng không hé ra, một ngón tay các người cũng không chìa ra để giúp đỡ!!?? Tại sao bây giờ các người lại công khai lo lắng cho tôi, các người có chìa tay khi tôi chết chìm không????

Một lần nữa, chưa bao giờ… Nên nếu các người đang đọc những dòng này và thấy ‘nhột’ thì mặt các người đã quá dày mới dám lên tiếng ủng hộ tôi lúc này, và chỉ để giữ chút thể diện còn lại!!! Nếu các người muốn đăng gì thì làm ơn đừng đóng vai người tốt nữa, chẳng vui chút nào đâu. Chúc một ngày tốt lành. Tái bút, nếu các người đọc những dòng này hôm nay và cảm thấy nhột, xin lỗi nha, tôi hiểu cảm giác đó và xin gửi các người những lời chúc tốt đẹp nhất !!!"

Britney Spears chỉ trích cực gắt những người giả tạo, lúc cô cần thì không ở bên, nhưng giờ thì đăng ủng hộ: Đừng đóng vai người tốt nữa - Ảnh 2.

Bài đăng của Britney Spears dù không chỉ đích danh ai nhưng đã nhắm trực tiếp đến "những người gần gũi nhất" với cô. Qua bài viết, Britney Spears cũng tiết lộ việc chính những người gần gũi và thân thiết nhất trong cuộc sống lại không chìa tay ra giúp trong những lúc cô gặp cảnh hiểm nghèo, dù cô đã cầu xin được giúp đỡ.

Tuy nhiên, sau 2 phiên tòa gây chấn động thế giới hôm 24/6 và 14/7 vừa qua, "gió đã đổi chiều", và chính những người ấy lại xoay ra ủng hộ cô trên các bài đăng MXH. Điều này rõ ràng đã khiến Britney không khỏi phẫn nộ vì cô biết họ đăng bài ủng hộ chỉ vì lợi ích cá nhân mà thôi.

Britney Spears chỉ trích cực gắt những người giả tạo, lúc cô cần thì không ở bên, nhưng giờ thì đăng ủng hộ: Đừng đóng vai người tốt nữa - Ảnh 3.

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm