Cute

Britney Spears ăn mừng chiến thắng đầu tiên sau phiên toà hôm nay bằng cách... lộn nhào quanh hồ: #FreeBritney tới đây!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 15/07/2021

Là "Công chúa nhạc Pop" nên cách Britney Spears ăn mừng chắc chắn cũng khác với bình thường!

Ngay sau khi phiên tòa thứ 2 về quyền bảo hộ kết thúc, Britney Spears đã có bài đăng đầu tiên trên MXH được người hâm mộ đặc biệt chú ý. Dường như ngay sau khi phiên tòa thứ 2 kết thúc, cô đã đến một vùng nông trại để cưỡi ngựa thư giãn và lần đầu tiên công khai nhắc đến phong trào #FreeBritney - điều mà từ trước đến nay luôn được đội ngũ bảo hộ tối kị nhắc đến.

Britney Spears và pha ăn mừng có 1-0-2!

Trong bài viết của mình, cô đặc biệt nhấn mạnh đến lòng biết ơn của mình dành cho người hâm mộ: "Mọi người ơi đến đây nào! Một người đại diện thật sự cho tôi trong ngày hôm nay (ý chỉ việc Britney lần đầu tiên trong suốt 13 năm được thuê luật sư riêng). Tôi thấy rất biết ơn và may mắn. Cảm ơn người hâm mộ thật sự tuyệt vời đã ủng hộ, bạn không hiểu được rằng điều này có ý nghĩa đến tôi như thế nào đâu! Chúa phù hộ tất cả mọi người! Hôm nay tôi sẽ ăn mừng với việc đi cưỡi ngựa thư giãn và chơi lộn mèo nhé! #FreeBritney".

Và khi Britney đề cập đến việc "chơi lộn mèo", đó hoàn toàn không phải là câu nói giỡn để diễn tả tâm trạng phấn khích của "Công chúa nhạc Pop", nữ ca sĩ thực sự đã... lộn nhào ở ngay cạnh bờ hồ khiến fan được một phen vừa thích thú, vừa... hết hồn!

Có thể thấy, sau phiên tòa diễn ra vào 3h sáng ngày hôm nay (14/7 theo giờ California), Britney Spears đang có một tinh thần tương đối thoải mái. Điều này không có gì quá khó hiểu khi phiên tòa thứ hai đã kết thúc với một số thắng lợi cơ bản bước đầu về phía nữ ca sĩ, quan trọng nhất là việc cô đã được thuê một luật sư riêng cho mình thay vì phải sử dụng luật sư do đội ngũ bảo hộ hoặc tòa án chỉ định nữa.

Nhưng mà pha ăn mừng này, nhìn kĩ cũng... thót tim thật! Dường như Britney cũng đang muốn ngầm chứng minh cô đang hoàn toàn thoải mái và vui vẻ về cả thể chất lẫn tinh thần sau phiên tòa đến người hâm mộ.

Nhiều người hâm mộ cho rằng, sau loạt bài đăng khó hiểu được cho là đã được viết nên bởi team bảo hộ, thì đây mới là bài đăng "chính chủ" thực thụ do Britney trực tiếp viết. Lần đầu tiên, hashtag #FreeBritney đã được chính Britney Spears sử dụng công khai trong khi trước đó, team bảo hộ của cô đều cấm việc nhắc đến cụm từ này trên MXH.

Clip: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm