Luật sư của cha Britney Spears phản bác tại tòa, nghi ngờ trí nhớ của nữ ca sĩ: "Không có cơ sở nào để ông Jamie từ bỏ quyền bảo hộ cả"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 15/07/2021

Tại phiên tòa thứ 2 xét xử về quyền bảo hộ của Britney Spears vừa diễn ra, luật sư đại diện ông Jamie Spears cũng đã có phần phản biện trước những lời khai của nữ ca sĩ tại tòa.

3h sáng ngày 15/7 (tức ngày 14/7 theo giờ California), phiên tòa thứ 2 xét xử về quyền bảo hộ của Britney Spears chính thức diễn ra. Britney Spears đã tiếp tục có những lời khai gây chấn động về cái gọi là quyền bảo hộ áp đặt lên cô suốt hơn 13 năm qua, công khai đòi những quyền cơ bản cho chính bản thân mình.

Tuy nhiên, phiên tòa diễn ra vào hôm nay cũng chứng kiến sự xuất hiện của đại diện ông Jamie Spears đứng ra phản biện lại các lời khai từ phía Britney Spears, đồng thời có ý muốn tiếp tục duy trì quyền bảo hộ quái ác đặt lên nữ ca sĩ suốt hơn 13 năm qua.

Động thái này của phía ông Jamie Spears khiến người ủng hộ không khỏi phẫn nộ.

Luật sư của cha Britney Spears phản bác tại tòa, nghi ngờ trí nhớ của nữ ca sĩ: Không có cơ sở nào để ông Jamie từ bỏ quyền bảo hộ cả - Ảnh 2.

Britney Spears và cha, ông Jamie Spears

Luật sư đại diện pháp lý của ông Jamie Spears, Vivian Thoreen, đã lên tiếng phản bác phía Britney Spears tại tòa và cho rằng quyền bảo hộ này nên được tiếp diễn: "Không có cơ sở nào để ông (Jamie Spears) từ bỏ (quyền bảo hộ), con đường sẽ rộng mở phía trước mà không có bất kì lời dị nghị nào. Tôi tin rằng một trong những vấn đề lớn nhất của Britney chính là việc nghĩ rằng bố cô ấy mới là người chịu trách nhiệm cho rất nhiều thứ kinh khủng, nhưng điều này là không đúng."

Vivian Thoreen cũng nhấn mạnh việc dường như Britney đã chỉ trích cha cô quá lố vì những quy định khắt khe trong 2 phiên tòa vừa qua trong khi ông Jamie Spears không hề kiểm soát những chuyện ấy: "Có những cáo buộc nghiêm trọng cần phải kiểm tra lại. Britney đã đổ lỗi cho cha cô trong những cáo buộc về việc khắt khe trong quyền bảo hộ. Britney nói rằng cô ấy không được tháo vòng tránh thai để có thể mang thai cũng như không được gặp gỡ bạn bè. Cha của Britney không hề kiểm soát được những quyền đó. Tôi không chắc rằng cô Spears biết mình đều được phép làm những chuyện ấy!".

Luật sư của cha Britney Spears phản bác tại tòa, nghi ngờ trí nhớ của nữ ca sĩ: Không có cơ sở nào để ông Jamie từ bỏ quyền bảo hộ cả - Ảnh 3.

Lời phản biện của Luật sư Vivian Thoreen có thể xem là trái ngược hoàn toàn với lời khai của Britney Spears trước tòa, thậm chí mang tính đổ lỗi ngược lại cho nạn nhân. Trong 2 phiên tòa vừa qua, Britney Spears luôn khẳng định chính cha của cô là người đứng sau và gây ra tất cả mọi chuyện, bao gồm việc ép cô đặt vòng tránh thai trong cơ thể, không thể ra ngoài gặp gỡ bạn bè một cách tự nhiên và bị tước đi rất nhiều quyền cơ bản khác trong suốt hơn 13 năm qua.

Nguồn: The Hollywood Reporter - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm