Britney Spears bất ngờ "đăng đàn" kể tội hai con trai

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 14:20 11/08/2022

Sau khi lên án chồng cũ, Britney Spears tiếp tục đăng bài lên Instagram than thở về thái độ ghét bỏ của hai con trai đối với cô.

Hôm 10/8, Britney Spears đăng một bài viết dài trên Instagram kể xấu hai con trai của cô với chồng cũ Kevin Federline là Sean Preston (16 tuổi) và Jayden James (15 tuổi).

Britney Spears bất ngờ đăng đàn kể tội hai con trai - Ảnh 1.

Britney Spears kể tội hai con trai trên mạng xã hội

Mở đầu bài đăng, ''Công chúa nhạc Pop'' nhận định thanh thiếu niên rất khó đối phó. ''Trước tiên là thô lỗ sau đó đến ghét bỏ. Khi đến thăm tôi, chúng bước vào cửa, đi thẳng vào phòng của chúng và khóa cửa lại. Chúng tôi nói với tôi rằng chúng chỉ thích ở trong phòng của mình. Tôi lúc đó phải tự hỏi tại sao chúng đến thăm tôi nếu chúng thậm chí không muốn nhìn mặt tôi'', Britney kể.

Giọng ca Toxic giãi bày, tòa quy định cô được phép ở với con hai ngày (hoặc ba ngày nếu được phép) trong một tuần. Tuy nhiên, đôi khi hai thiếu niên chỉ ở lại một ngày rồi trở về nhà cha ruột.

Sau khi cảm thán lứa tuổi teen ''kỳ lạ'', Britney tiếp tục: ''Tôi không biết điều gì đang diễn ra trong đầu chúng. Tôi luôn cố gắng và cố gắng để hiểu và có lẽ đó là lý do tại sao chúng ngừng đến nhà tôi. Tôi muốn chúng yêu tôi nhiều đến mức tôi có thể đã làm quá lên''.

Theo nữ ca sĩ sinh năm 1981, cô luôn lắng nghe hai con Preston và Jayden chia sẻ mong muốn của họ để gắn kết tình cảm mẹ con, nhưng điều cô cảm nhận được là các yêu cầu đó ''khá khắc nghiệt''.

Britney càng bức xúc hơn khi mỗi lần cô hỏi về ngày nào trong tuần các con sẽ đến nhà cô thì phải đợi 2-3 ngày mới nhận được câu trả lời.

Cô nói thêm, trước đây không chia sẻ những chuyện này vì không muốn trở thành chủ đề gây tranh cãi. Hiện tại, Britney đã ẩn bài đăng trên trang cá nhân.

Britney Spears bất ngờ đăng đàn kể tội hai con trai - Ảnh 2.

Britney cho rằng hai con trai đã có những hành động thô lỗ và ghét bỏ cô

Những dòng ''kể tội'' con của Britney được đưa ra sau khi Kevin Federline lên truyền hình tiết lộ, hai thiếu niên đã chọn không gặp mẹ trong vài tháng, cũng tự quyết định không tham dự đám cưới của cô với Sam Asghari vào tháng 6. Nguyên nhân do Preston và Jayden không thích Britney luôn trở thành tiêu điểm trên mặt báo và thường xuyên đăng ảnh khỏa thân trên mạng xã hội.

Britney đã rất giận dữ với hành động của chồng cũ. Cô cáo buộc cuộc phỏng vấn gây ''đau đớn'' và chồng cũ sử dụng chuyện đời tư để kiếm tiền. ''Như chúng ta đều biết, việc nuôi dạy các cậu bé tuổi teen không bao giờ là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai. Tôi đã cho chúng mọi thứ'', cô than thở.

Britney Spears bất ngờ đăng đàn kể tội hai con trai - Ảnh 3.

Kevin Federline cho biết hai con trai không muốn gặp mẹ vì cô luôn là tâm điểm trên mặt báo và hay đăng ảnh khỏa thân

Theo Page Six

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm