Britney Spears đến quán bar lần đầu tiên ở tuổi 40

A, Theo VTV 09:00 01/08/2022

Britney Spears tiết lộ rằng cô đã bước chân vào quán bar lần đầu tiên vào thứ Năm vừa qua.

Thông tin đặc biệt này đã được Britney chia sẻ khi cô ngồi ở quầy bar của một nhà hàng và thưởng thức một ly cocktail với trợ lý của mình. Nữ ca sĩ đã ghi lại dấu mốc quan trọng trên tài khoản Instagram Story của cô.

"Đây là lần đầu tiên tôi đến quán bar. Lần đầu tiên" - Britney Spears nói trước ống kính - "Tôi cảm thấy rất lạ mắt và tôi cảm thấy rất tinh vi".

"Chúng tôi đang uống một chút nước giải khát" - trợ lý của cô, Victoria Asher, nói thêm khi Spears quay camera về phía mình.

Ca sĩ Gimme More đã đặt chú thích cho video của mình một cách mỉa mai: "Thật vui vì họ đã tước đi quyền được thưởng thức một ly cocktail của tôi trong 13 năm. Tôi rất biết ơn các bạn".

Trong suốt nhiều năm qua, đội ngũ và gia đình của Britney Spears luôn kiên quyết trong việc giữ cho bà mẹ hai con tránh xa rượu. Trở lại năm 2018, trang Page Six đã báo cáo rằng nhóm của Britney đã cấm đồ uống có cồn trong hậu trường khi cô đang đi lưu diễn. Ngoài ra, một điều khoản trong quyền bảo hộ của Britney - đã có hơn 13 năm - nói rằng cô không thể uống rượu.

Trên thực tế, một tháng trước, Spears đã tuyên bố trong một bài đăng trên Instagram hiện đã bị xóa rằng cha cô, Jamie Spears và anh trai cô, Bryan Spears, đã bắt cô kiểm tra ma túy nhiều lần trong một tuần. Cô cũng cáo buộc rằng cô không được phép uống rượu trong suốt 4 năm cư trú tại Las Vegas từ 2013 đến 2017.

Britney đã tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất sau khi một thẩm phán Los Angeles đồng ý chấm dứt quyền bảo hộ của cha cô vào tháng 11 năm ngoái.

Theo Page Six

  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm