Brad Pitt cuối cùng đã lộ ảnh bên người yêu mới, hoàn toàn say đắm nữ kiến trúc sư vừa đẹp vừa giỏi

Tee, Theo Helino 10:02 11/04/2018

Hình ảnh cùng một số chi tiết về mối quan hệ của Brad Pitt với nữ kiến trúc sư Neri Oxman vừa được chia sẻ.

Trang Daily Mail mới đây đã đăng tải bức ảnh Brad Pitt chụp bên nữ kiến trúc sư Neri Oxman – người được cho là bạn gái mới của nam tài tử. Theo nguồn tin của trang Us Weekly bật mí, chồng cũ Angelina Jolie hoàn toàn say đắm Neri. Họ gặp gỡ nhau vào mùa thu năm ngoái và luôn ăn ý với nhau về mọi chuyện.

Brad Pitt cuối cùng đã lộ ảnh bên người yêu mới, hoàn toàn say đắm nữ kiến trúc sư vừa đẹp vừa giỏi - Ảnh 1.

Ảnh Brad Pitt chụp bên Neri Oxman cuối cùng đã được tiết lộ.

Nguồn tin này chia sẻ thêm, khi Brad dự một buổi thuyết trình của Neri về chiếc ghế được thiết kế 3D do cô sản xuất, họ đã có tình ý với nhau gần như ngay lập tức.

Tài tử phim "Fight Club" đã cố hết sức để tránh sự chú ý của truyền thông vào mối quan hệ này. Anh không muốn phải chịu đựng những thị phi về đời tư như mối quan hệ trước đó với Angelina Jolie. Nguồn tin của Us nói: "Anh ấy cố gắng để không bị bắt gặp bởi những con mắt rình mò. Nhưng điều đó vẫn không ngăn họ tận hưởng cuộc tình mới chớm này".

Brad Pitt cuối cùng đã lộ ảnh bên người yêu mới, hoàn toàn say đắm nữ kiến trúc sư vừa đẹp vừa giỏi - Ảnh 2.

Hồi tháng 2 năm nay, Brad còn đến dự một buổi họp báo của Neri ở châu Phi. Họ đã cùng nhau đến các nơi trên thế giới. Một nguồn tin của Us khẳng định, họ chắc chắn là một cặp đôi, trong khi một nguồn tin khác nói họ chỉ là bạn bè trong công việc.

Neri Oxman là một giáo sư ở MIT - Viện Công nghệ Massachusetts, trường đại học về công nghệ hàng đầu nước Mỹ. Trước đây, cô từng trải qua cuộc hôn nhân với nhạc sĩ người Argentina - Osvaldo Golijov.

Brad Pitt cuối cùng đã lộ ảnh bên người yêu mới, hoàn toàn say đắm nữ kiến trúc sư vừa đẹp vừa giỏi - Ảnh 3.

Một đồng nghiệp của Neri Oxman cho biết, nữ kiến trúc sư này là một người rất xinh đẹp và thông minh. Brad được giới thiệu cho Neri Oxman khi họ hợp tác thực hiện một dự án kiến trúc.

Nguồn tin của Page Six bày tỏ: "Brad và Neri hợp cạ nhanh chóng. Họ chia sẻ niềm đam mê với kiến trúc, thiết kế và nghệ thuật. Mối quan hệ của họ vẫn còn đang ở giai đoạn bạn bè công việc, nhưng Brad rất thích được dành thời gian bên Neri, cô ấy thật thú vị".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm