Boygroup SM lập kỷ lục với lượng pre-order cao gấp 300% album cũ, giàu vậy mà teaser MV vẫn sai chính tả to đùng

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 16/09/2021

Thành tích khủng này tiếp tục chứng minh được lượng fan tăng trưởng mạnh mẽ của nhóm nam nhà SM chỉ sau hơn 1 năm.

NCT 127 sẽ chính thức trở lại vào ngày 17/9 với sản phẩm Sticker. Theo SM Entertainment, full album thứ 3 Sticker của NCT 127 đã ghi nhận tổng cộng 2,12 triệu lượt pre-order (đặt trước) tính đến ngày 15 tháng 9. Con số mà Sticker đạt được tăng gấp 300% so với album trước Neo-Zone. Và NCT 127 cũng trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử nhà SM có được thành tích ấn tượng này.

Boygroup SM lập kỷ lục với lượng pre-order cao gấp 300% album cũ, giàu vậy mà teaser MV vẫn sai chính tả to đùng - Ảnh 1.

NCT 127 trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử nhà SM đạt được thành tích đặt trước album lên đến 2,12 triệu bản

Trước đó, album Sticker của NCT 127 đã mở đặt trước vào ngày 13/8 trên toàn thế giới. Trong vòng 24 giờ đầu tiên, album đã thu về khoảng 1,3 triệu bản đặt trước, trở thành album đầu tiên của nhóm vượt qua 1 triệu bản đặt trước. Những con số tăng không ngừng chứng tỏ lượng fan hùng hậu của NCT 127 sau hơn 1 năm kể từ Neo-Zone.

Teaser MV Sticker - NCT 127

Giàu sang là thế nhưng nhà SM vẫn quyết để sai một lỗi chính tả cực lộ liễu trong MV cho bằng được. Trong phân cảnh của Jaehyun, 2 bảng hiệu rất lớn và nổi bật đằng sau được ghi là Trun Around Here. Nếu đúng chính tả, cụm từ này đáng lẽ phải là Turn Around Here.

Boygroup SM lập kỷ lục với lượng pre-order cao gấp 300% album cũ, giàu vậy mà teaser MV vẫn sai chính tả to đùng - Ảnh 3.

2 lỗi chính tả to đùng phía sau Jaehyun

Tuy nhiên, SM dạo này chiêu trò lắm! Hết đăng nhầm ảnh nghệ sĩ các nhóm với nhau lại đến những chiếc lỗi to đùng tưởng chừng như chẳng phải là vô tình mắc. Biết đâu, đây lại tiếp tục là chiêu trò của SM mà thôi. Mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ khi MV Sticker phát hành vào 11 giờ trưa ngày 17/9 (giờ Việt Nam).

Boygroup SM lập kỷ lục với lượng pre-order cao gấp 300% album cũ, giàu vậy mà teaser MV vẫn sai chính tả to đùng - Ảnh 4.

MV Sticker phát hành vào 11 giờ trưa ngày 17/9

Album Sticker bao gồm 11 bài hát với giai điệu cuốn hút và độc đáo. Ca khúc chủ đề Sticker còn có sự tham gia viết lời của Taeyong và Mark, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ.

Boygroup SM lập kỷ lục với lượng pre-order cao gấp 300% album cũ, giàu vậy mà teaser MV vẫn sai chính tả to đùng - Ảnh 5.

Taeyong...

Boygroup SM lập kỷ lục với lượng pre-order cao gấp 300% album cũ, giàu vậy mà teaser MV vẫn sai chính tả to đùng - Ảnh 6.

... và Mark tham gia viết lời ca khúc Sticker

Nguồn, clip: YT - Ảnh: Chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày