Boygroup mới của Bi Rain chưa debut đã gây tranh cãi vì khẩu hiệu như van xin, netizen ngán ngẩm khuyên "ông bầu" đừng nhúng tay vào

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 08/03/2021

Cư dân mạng không hài lòng với lời chào và vũ đạo của nhóm nam được Bi Rain đỡ đầu, qua đó cho rằng nam ca sĩ không có khả năng sản xuất idol.

Ciipher là boygroup thành lập dưới trướng Rain Company - công ty của nam ca sĩ Bi Rain đình đám. Được chủ nhân bản hit Rainism đỡ đầu nên Ciipher nhận được sự chú ý của công chúng từ trước khi debut. Tuy nhiên, khẩu hiệu và vũ đạo của nhóm lại gây tranh cãi dù ngày debut đã gần kề.

Boygroup mới của Bi Rain chưa debut đã gây tranh cãi vì khẩu hiệu như van xin, netizen ngán ngẩm khuyên ông bầu đừng nhúng tay vào - Ảnh 1.

Bi Rain và Ciipher - nhóm nam chuẩn bị debut do anh nhào nặn

Ciipher đã tham gia nhiều show tạp kỹ trước thềm ra mắt. Nhóm gây hoang mang khi hô câu chào: "Xin hãy cứu chúng tôi! Xin chào chúng tôi là Ciipher! Xin hãy tha cho chúng tôi dù chỉ một lần!".

Ciipher thể hiện câu khẩu hiệu khiến khán giả hết hồn

Thông thường, các nhóm nhạc thường tự giới thiệu bằng những câu dễ nhớ hoặc có liên quan đến concept của họ. Thế nhưng khẩu hiệu của Ciipher nghe như lời van xin kêu cứu, khiến khán giả sốc nặng vì chẳng khác gì các thành viên phải hạ mình mong công chúng chú ý.

Một số người thắc mắc vì sao Bi Rain và công ty lại để "gà nhà" van lơn như vậy và yêu cầu họ đổi lại lời chào. Có người còn phê phán khả năng sản xuất nhóm nhạc của nam ca sĩ solo kỳ cựu.

Boygroup mới của Bi Rain chưa debut đã gây tranh cãi vì khẩu hiệu như van xin, netizen ngán ngẩm khuyên ông bầu đừng nhúng tay vào - Ảnh 3.

Cư dân mạng mong Ciipher đổi khẩu hiệu vì câu chào hiện tại chẳng khác gì lời van xin

Netizen bình luận:

- Sao anh ta lại ép bọn trẻ van xin như vậy?

- Xin hãy bảo vệ phẩm giá và lòng tự trọng của các thành viên.

- Tôi không nghĩ Rain sản xuất nhóm nhạc idol là ý kiến hay đâu.

- Nghe dị thật… Làm ơn đổi hộ cái.

Lời giới thiệu của Ciipher không phải là điều duy nhất gây ra ý kiến trái chiều. Trên chương trình The Manager của đài MBC, cả nhóm đã tập luyện ca khúc debut mang tên Not Afraid trước mặt Bi Rain. Dù các thành viên làm tốt nhưng Bi Rain cảm thấy có gì đó thiếu sót.

Boygroup mới của Bi Rain chưa debut đã gây tranh cãi vì khẩu hiệu như van xin, netizen ngán ngẩm khuyên ông bầu đừng nhúng tay vào - Ảnh 4.

Bi Rain không ưng ý với vũ đạo trong ca khúc debut của Ciipher

Sau đó, nam ca sĩ thảo luận với cả nhóm và công ty về việc đổi vũ đạo ở phần điệp khúc, thay bằng động tác thú vị, bắt mắt hơn. Chương trình kết thúc với cảnh mọi người vẫn đang bàn về việc chỉnh sửa vũ đạo.

Thế nhưng không lâu sau đó, Ciipher xuất hiện trên chương trình Weekly Idol, biểu diễn bài debut với vũ đạo mới toanh do Bi Rain gợi ý. Đáng tiếc là điệu nhảy này chẳng gây ấn tượng chút nào với cư dân mạng.

Ciipher đổi vũ đạo ca khúc Not Afraid trên Weekly Idol

Khẩu hiệu "dị", vũ đạo không đẹp mắt khiến không ít người lo cho tương lai của Ciipher, dù Bi Rain phụ trách sản xuất nhóm nhạc này. Cư dân mạng cho rằng ông xã Kim Tae Hee không có năng khiếu đào tạo idol và mong anh đừng nhúng tay vào, để việc sản xuất cho người có chuyên môn.

Boygroup mới của Bi Rain chưa debut đã gây tranh cãi vì khẩu hiệu như van xin, netizen ngán ngẩm khuyên ông bầu đừng nhúng tay vào - Ảnh 6.

Bi Rain bị chỉ trích là không có khả năng sản xuất idol

Một số bình luận của netizen:

- Tôi hy vọng họ không thay đổi, nhưng đoán là nhóm đã làm rồi. Ước gì anh ta chỉ đầu tư vào nhóm, phần còn lại thì để dân chuyên nghiệp làm cho.

- Anh ấy thật sự không có khả năng sản xuất…

- Cả bài hát lẫn vũ đạo đều có vẻ không ổn…

- Anh ta đổi vũ đạo dù đa số nhân viên phản đối điều này.

Ciipher là nhóm nhạc 7 thành viên, họ sẽ debut với mini album Not Afraid vào 15/3. Dù vậy, đây không phải lần đầu tiên Bi Rain làm "ông bầu". Năm 2009, anh từng cho ra mắt MBLAQ dưới trướng J.Tune Camp. Ban đầu họ vô cùng thành công, thậm chí được xem là đối thủ của B2ST (nay là HIGHLIGHT). Thế nhưng danh tiếng của MBLAQ giảm sút sau ngày Bi Rain nhập ngũ và rút khỏi công ty, nhóm ngừng hoạt động từ năm 2015.

Boygroup mới của Bi Rain chưa debut đã gây tranh cãi vì khẩu hiệu như van xin, netizen ngán ngẩm khuyên ông bầu đừng nhúng tay vào - Ảnh 7.

Bi Rain từng sản xuất MBLAQ, thế nhưng lại để nhóm từ từ tàn lụi

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: Twitter

Boygroup mới của Bi Rain chưa debut đã gây tranh cãi vì khẩu hiệu như van xin, netizen ngán ngẩm khuyên ông bầu đừng nhúng tay vào - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày