Bóng gió An Vy mắc "bệnh ngôi sao", nhưng hôm nay đạo diễn của FapTV lại đính chính "chuyện ăn cháo đá bát là không có"

N.N, Theo Helino 00:43 29/06/2018

Đạo diễn của FapTV đã lên tiếng trước những ồn ào liên quan đến An Vy. Anh cho biết An Vy còn trẻ và hoàn toàn có thể mắc lỗi nên FapTV đang cân nhắc hình thức kỉ luật.

Nguyễn An Vy là cái tên mới đây đã gây xôn xao khi được cho là sẽ xuất hiện trong một dự án "khủng" với sự tham gia của các ngôi sao như Sơn Tùng M-TP, Jun Vũ, Will,... Vốn khá được yêu mến khi tham gia các series phim của FapTV nên đây chắc hẳn sẽ là cơ hội để tên tuổi của cô nàng được biết đến nhiều hơn.

Đạo diễn FapTV đính chính chuyện An Vy mắc "bệnh ngôi sao" - Ảnh 1.

An Vy được biết đến hơn khi tham gia vào 1 dự án có Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, chưa kịp nổi tiếng thì An Vy đã vướng phải một số lùm xùm. Trong đó, nhiều tin đồn cho rằng cô bạn này mắc "bệnh ngôi sao" và đã "ra riêng", rời khỏi FapTV khi được biết đến hơn. Nhiều thành viên của FapTV cũng đăng status ám chỉ một người "ăn cháo đá bát", "nói dối" mà không khó để mọi người nghĩ rằng đây là An Vy.

Từng đăng status "Tiền bạc và danh vọng không thay đổi bản chất con người, nó chỉ làm rõ bản chất thật của con người đó" nhưng mới đây, Trần Đức Viễn - đạo diễn của FapTV đã đính chính rằng mình không nhắm đến An Vy. 

Cô bạn bị các thành viên của FapTV bóng gió ám chỉ chuyện "ăn cháo đá bát"

"Chuyện ăn cháo đá bát là không có. Sau khi có những phát biểu không hay trên gameshoư, mình post status "Tiền và danh vọng..." chỉ muốn căn dặn chung các bạn làm diễn viên trẻ chuẩn bị phát triển sự nghiệp những châm ngôn sống cũng như 1 lời đàn anh nhắc nhở những đàn em trong nhà đi sau nên cẩn thận. Tụi mình vẫn hay nhắc nhở như vậy các bạn diễn viên trong nhà, chẳng qua là các bạn không để ý và nghĩ là tụi mình đang có ý nhắm thẳng vào An Vy , điều đó là sai" - Đạo diễn này viết trên trang cá nhân.

Đạo diễn FapTV đính chính chuyện An Vy mắc "bệnh ngôi sao" - Ảnh 3.

Tuy nhiên, hôm nay đạo diễn của FapTV đã lên tiếng đính chính

Đạo diễn FapTV đính chính chuyện An Vy mắc "bệnh ngôi sao" - Ảnh 4.

Đạo diễn Đức Viễn

Đức Viễn cũng khẳng định An Vy vẫn đang là diễn viên thuộc FapTV và hợp đồng giữa họ vẫn đang còn thời hạn. Nghĩa là, mọi hoạt động của An Vy đều phải thông qua sự quản lý của công ty. Đạo diễn này cũng cho rằng An Vy chỉ mới 18 tuổi nên việc cô nàng mắc lỗi là điều có thể thông cảm. Tuy nhiên, Đức Viễn từ chối trả lời về việc An Vy đã mắc lỗi gì. 

Đạo diễn FapTV đính chính chuyện An Vy mắc "bệnh ngôi sao" - Ảnh 5.

Đức Viễn cho rằng An Vy còn trẻ nên không tránh khỏi việc mắc lỗi

Có thể thấy, việc An Vy có những hành xử chưa khéo léo đã khiến các thành viên của FapTV không vừa ý. Tuy nhiên, họ đã quyết định giải quyết nội bộ. Thiện Viễn cho biết hiện tại FapTV đang cân nhắc một hình thức kỉ luật dành cho An Vy. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm