Hot girl phát biểu: "Đức chuyển hoá bàn thắng thành cơ hội" trên sóng VTV, dân mạng lập tức "chia phe"

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 23:01 28/06/2018

Dù câu nói của Anh Thư đang gây tranh luận trên MXH song cô nàng vẫn khẳng định mình đã phát ngôn rất chuẩn và không nhầm ở bất cứ điểm nào.

Có thông tin VTV dừng đưa hot girl bình luận World Cup 2018 song sau trận Đức gặp Hàn tối qua, fan girl xinh đẹp của đội tuyển Đức vẫn lên sóng và có phần bình luận gây tranh cãi.

Hot girl hâm mộ đội tuyển Đức là Trần Anh Thư. Cô bạn cảm thấy rất sốc vì đội Đức thua và có phát biểu: "Em thấy đội tuyển Đức khá thiếu sự chắc chắn, không tiền đạo cắm nào ghi được bàn cả. Các tiền vệ đá vẫn rất hay tuy nhiên không có người ghi bàn và đều chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội. Toàn cơ hội xảy ra chứ không có bàn thắng nào".

Anh Thư gây tranh cãi với phát ngôn sau trận thua của Đức

Lắng nghe bình luận này của Anh Thư, dân mạng lập tức thấy "sai sai" vì từ trước đến nay người ta vẫn thuận miệng nói rằng: Biến cơ hội thành bàn thắng, ít khi nghe thấy biến bàn thắng thành... cơ hội.

Cô bạn là một fan girl của đội tuyển Đức.

Vậy là tranh luận nổ ra trên MXH mà rõ rệt nhất chính là trên Facebook cá nhân của Anh Thư. Dân tình chia làm hai phe. Bên ủng hộ phát ngôn này cho rằng, câu nói của Anh Thư là một câu nói "troll" ẩn ý khi mà cơ hội để cầu thủ ghi bàn còn khó hơn cả cơ hội đá bóng vậy mà anh ta cũng không đủ bản lĩnh để làm một việc hiển nhiên ấy, thì mọi việc bỗng biến thành cơ hội cho đối phương... Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến phản bác sự thiếu logic trong câu nói của fan girl xinh đẹp trên sóng truyền hình quốc gia.

Hot girl phát biểu: Đức chuyển hoá bàn thắng thành cơ hội trên sóng VTV, dân mạng lập tức chia phe - Ảnh 3.

Anh Thư từng lên sóng nhiều lần.

Hot girl phát biểu: Đức chuyển hoá bàn thắng thành cơ hội trên sóng VTV, dân mạng lập tức chia phe - Ảnh 4.

Từ đầu mùa World Cup đến nay.

Ngọc Tuấn chỉ ra sự thiếu logic trong câu nói của Anh Thư: "Câu nói của bạn người ta hiểu nhưng chưa thực sự logic. Có cơ hội mới có bàn thắng nên người ta thường nói không thể chuyển hoá cơ hội thành bàn thắng chứ không bao giờ người ta nói chuyển hoá bàn thắng thành cơ hội cả. Không lẽ có bàn thắng rồi mới chuyển hoá thành cơ hội "Đều chuyển hoá các bàn thắng thành cơ hội" theo bạn không lẽ đội tuyển Đức bán độ?".

Nguyễn Đức Tiến lại ở "phe" của fan girl: "Đó là câu nói có tính mỉa mai về khả năng dứt điểm của cầu thủ, mà anh em chơi bóng, hay chính bản thân giới bình luận chuyên nghiệp vẫn dùng".

"Những người nào là Fan bóng đá họ sẽ hiểu câu đấy thôi vì đó là câu thường dùng cho các tiền đạo hay bỏ lỡ cơ hội, những ông nào bà nào chê không hiểu thì chắc toàn không xem đá bóng bao giờ hoặc chỉ xem bình luận để bắt bẻ", Cao Tùng cũng bênh vực hot girl.

Nhan sắc thu hút của Anh Thư.

Bi Phạm chia sẻ suy nghĩ: "Thôi, nhận góp ý rồi lần sau cố gắng rút kinh nghiệm, trình bày giải thích làm gì. Đừng cố đi sâu vào chuyên môn, cứ nói mấy chuyện bên lề cũng được, nói ít nhưng đừng nói sai, như thế là đủ thu hút rồi. Good luck!"

Còn bạn, bạn có nghĩ Anh Thư đã nói nhầm không hay chính xác là có câu nói như thế thật?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm