Bóng đá ngày mưa bão: Cầu thủ chạy như "lội ruộng", sút qua thủ môn nhưng bóng tự dừng lại trong sự ức chế cực đỉnh

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:24 15/10/2020

Các cầu thủ Nam Định và Đà Nẵng đã trải qua 90 phút "cực hình" trên sân Thiên Trường. Cơn mưa lớn đã khiến mặt sân ngập sũng nước khiến trái bóng không thể lăn.

Ngày 15/10, Nam Định tiếp Đà Nẵng trên sân Thiên Trường trong trận đấu thuộc giai đoạn 2 V.League 2020. Do ảnh hưởng của bão số 7, nhiều địa phương ở khu vực miền bắc đã xuất hiện mưa lớn, Nam Định cũng không phải ngoại lệ.

Điều này khiến trận đấu giữa Nam Định và Đà Nẵng diễn ra trong điều kiện mặt sân cực tệ. Mưa lớn không dứt trong suốt 90 phút, nhiều tình huống bi hài diễn ra trên sân Thiên Trường. Trái bóng không thể lăn vì các vũng nước lớn, cầu thủ đôi bên phải dùng chân gẩy trái bóng lên để sút hoặc chuyền. Bởi vậy, nhiều tình huống diễn ra như trong môn cầu mây hơn là bóng đá.

Tình huống Tanda đánh bại thủ thành Xuân Việt nhưng "thất bại" trước vũng nước

Các cầu thủ phải gẩy bóng lên để chuyền

Đặc biệt, ở những phút cuối, khi Nam Định đang dẫn 1-0, tiền đạo Tanda của Đà Nẵng có cơ hội đối mặt với Xuân Việt. Ngoại binh này khéo léo đưa trái bóng qua khe chân đối thủ, tuy nhiên, đến gần sát vạch vôi, trái bóng đã dừng lại trong sự ức chế của cầu thủ đội khách.

Chung cuộc, Nam Định giành chiến thắng 1-0. 3 điểm có được giúp Nam Định bỏ xa vị trí xuống hạng của Quảng Nam tới 8 điểm, trong khi giai đoạn 2 của nhóm B chỉ còn 3 vòng nữa là kết thúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm