Bomman vừa khăn gói Nam tiến, Minh Nghi đã công khai... "đòi cưới"?

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:41 25/02/2021

Cú rải thính của Minh Nghi khiến Người Mìn cũng phải... đứng hình.

Ở thời điểm hiện tại, gần như tất cả thành viên của 500Bros cũng như cá nhân Bomman đều đã gián tiếp xác nhận rằng, nam streamer/ caster này sẽ chính thức "Nam tiến" trong tương lai gần, song song với việc 500Bros Studio thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh những kế hoạch và sự thay đổi trong vấn đề công việc, điều khiến người hâm mộ háo hức nhất khi đón nhận thông tin này, đó chính là được chứng kiến Bomman - Minh Nghi "một nhà đoàn tụ".

Bomman vừa khăn gói Nam tiến, Minh Nghi đã công khai... đòi cưới? - Ảnh 1.

Không rõ nữ MC có sự tác động nào trong việc thúc đẩy quyết định Nam tiến của bạn trai hay không, nhưng có một điều chắc chắn là cặp đôi hot nhất nhì làng game Việt sẽ không còn phải chịu cảnh "anh ở đầu sông em cuối sông" nữa. Đồng nghĩa với việc các fan cũng có nhiều dịp... ăn cẩu lương hơn.

Chẳng nói đâu xa xôi, ngay từ khi Bomman mới chỉ tiết lộ kế hoạch vào Sài Gòn, Minh Nghi đã không giấu nổi sự mong chờ của mình trước viễn cảnh được gắn bó cùng người thương. Trong một cuộc trò chuyện giữa Bomman và bạn bè trên Facebook của anh, cô nàng đã có một pha "comment dạo" đi vào lòng người, mà khán giả cũng phải đứng hình vài giây mới phát hiện ẩn ý sâu xa của nó.

Bomman vừa khăn gói Nam tiến, Minh Nghi đã công khai... đòi cưới? - Ảnh 2.

Chẳng là, khi Bomman trò chuyện với bạn và bình luận với ngụ ý: "Nếu cần gì thì 'cứ ới' em (cứ ới: gọi, liên hệ)". Minh Nghi cũng lập tức reply: "Anh cũng có cần gì thì 'cư ới' em nha". Thoạt nhìn thì tưởng đâu cô nàng cũng nhắn nhủ người yêu "ới" mình thôi. Nhưng đọc kỹ thì hóa ra "cứ ới" của Bomman đã được biến tấu thành "cư ới", mà khi ghép hai từ này lại thành chữ "cưới".

Trong đoạn vlog giới thiệu nhà mới của Minh Nghi, Bomman cũng đã xuất hiện với vai trò... diễn viên quần chúng. Cả 2 cũng bày tỏ ý định "về chung mái nhà" một khi Người Mìn vào Nam công tác. Có vẻ như Minh Nghi cũng đã bị các thuyền viên của mình tác động khá nhiều, bởi khi mà những fan đang rần rần kêu gọi cặp đôi tiến tới hôn nhân, thì cô nàng dường như cũng đang mơ đến gia đình hạnh phúc rồi.

Bomman vừa khăn gói Nam tiến, Minh Nghi đã công khai... đòi cưới? - Ảnh 3.

Ảnh: Fan-made

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm