Bomman giải thích status "đêm kinh hoàng", khẳng định không phải chuyện nhạy cảm liên quan đến Minh Nghi như dân mạng đồn thổi

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 12/03/2021

Cuối cùng thì chính Bomman cũng tiết lộ về câu chuyện đằng sau status kia, chỉ là thua game chứ không liên quan gì tới Minh Nghi.

Bomman - Minh Nghi là cặp đôi được cộng đồng quan tâm bậc nhất giới game thủ. Nhất là khi "Người Mìn" đã chuyển vào miền Nam để làm việc, gần với người bạn gái Minh Nghi thì lại khiến mọi người chú ý hơn nữa. Vào rạng sáng ngày 9/3, Bomman bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người "khó hiểu".

Bomman giải thích status đêm kinh hoàng, không phải câu chuyện nhạy cảm liên quan đến Minh Nghi như dân mạng đồn thổi - Ảnh 1.

Dòng trạng thái nhanh chóng được nhiều người hiểu là ám chỉ tới người bạn gái Minh Nghi

Tuy nhiên vào rạng sáng 11/3, Bomman đã có lời đính chính rằng status hôm trước chỉ là do thua game quá nhiều. Cụ thể, Bomman viết:

"Đêm 8/3 mình chơi CSGO và VALORANT từ 10h tối đến 6h sáng và gần như toàn thua nên mình mới đăng status này, mong mọi người đừng nghĩ bậy ạ. Status hôm đấy đăng là gần 6h sáng và hôm đấy mình chơi cùng thằng em Hoag clip vẫn còn đây ạ, anh em có thể vào kiểm chứng xem đêm đó mình thua đến mức như thế nào."

Bomman giải thích status đêm kinh hoàng, không phải câu chuyện nhạy cảm liên quan đến Minh Nghi như dân mạng đồn thổi - Ảnh 2.

Ngay lập tức, cộng đồng cũng bày tỏ là hoàn toàn tin tưởng anh.

"Đêm hôm đấy không kinh hoàng thì còn đêm nào kinh hoàng. Thua muốn trầm cảm mất."

"Có tiếng mà không có miếng."

"Ai phải xem trực tiếp hôm đó mới cảm nhận được nỗi bất lực tột cùng của anh Bom với Hoag."

Bomman giải thích status đêm kinh hoàng, không phải câu chuyện nhạy cảm liên quan đến Minh Nghi như dân mạng đồn thổi - Ảnh 4.
Bomman giải thích status đêm kinh hoàng, không phải câu chuyện nhạy cảm liên quan đến Minh Nghi như dân mạng đồn thổi - Ảnh 5.
Bomman giải thích status đêm kinh hoàng, không phải câu chuyện nhạy cảm liên quan đến Minh Nghi như dân mạng đồn thổi - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm