Từ nay hãy gọi MC Minh Nghi là Shark Nghi: "Donate cưa Bomman vì sau đó tiền cũng về tay em"

LC, Theo Nhịp Sống Việt 14:53 31/01/2021

Minh Nghi và Bomman tham gia gameshow cũng nhiệt tình phát cẩu lương. Lần này, cô nàng còn có tiết lộ gây sốc.

Trong số đầu tiên của gameshow "Đại Tiệc Baron" của LMHT: Tốc Chiến, MC Minh Nghi và Bomman xuất hiện với vị trí khách mời. Tại đây, nữ MC xinh đẹp có tiết lộ khiến NHM "ngã ngửa" về bí quyết hạ gục trái tim Bomman.

Minh Nghi chẳng hề giấu giếm chuyện cô là người chủ động "tấn công" Bomman. Theo đó, cô đã giành nhiều thời gian và tiền bạc để donate Bomman trong những buổi stream.

Nhưng khi được hỏi về bí quyết kiếm tiền, donate cho trai, MC Minh Nghi tiết lộ gây sốc: "Phải cực khổ, làm nụng chăm chỉ. Như em là sáng 7 giờ dậy đi làm văn phòng, MC giải đấu, stream để kiếm thêm tiền. Nhưng số tiền đó em không để donate cho ảnh. Tiền em donate cho ảnh là tiền fan donate cho em".

Minh Nghi cười tít mắt khi được hỏi về tuyệt chiêu "cưa Bom"

Mấy ai được fan ủng hộ nhiệt tình để "cưa Bom" như Minh Nghi đâu cơ chứ. Nhưng hóa ra, cô quyết định donate là nhờ đã tính toán rất cẩn thận. "Sau đó tiền đó cũng về tay em chị hiểu không. Đó gọi là đầu tư có tính toán", Minh Nghi tiết lộ lý do chi lớn đến vậy để "cưa Bom".

Ngay cả khi cặp đôi chưa hẹn hò, cô đã tính tới chuyện "nhà là phải có mái". Quả là một nước đi 200 IQ của Minh Nghi.

Vừa có người yêu, vừa thu hồi vốn, khoản đầu tư của MC Minh Nghi cực kỳ giá trị. Từ giờ, nữ MC xinh đẹp sẽ có biệt danh mới là "Shark Nghi". Đây là cái tên được người hâm mộ nhắc tới nhiều nhất sau khi bí mật phía sau những khoản donate được tiết lộ.

Từ nay hãy gọi MC Minh Nghi là Shark Nghi: Donate cưa Bomman vì sau đó tiền cũng về tay em - Ảnh 2.

Từ nay hãy gọi MC Minh Nghi là Shark Nghi

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm