Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì "nội dung" quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm "mất máu"

Ny, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 16/10/2020

Dàn ứng cử viên siêu anh hùng của VINAMAN không chỉ sở hữu gương mặt "cực phẩm" mà còn có body chuẩn như tượng tạc.

Dự án phim siêu anh hùng Việt Nam VINAMAN đang thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả, nhất là khi quá trình tuyển lựa vị trí nam chính đã chính thức bắt đầu. Sau đợt casting quy mô lớn vào ngày 11/10 thì phía ekip của Ngô Thanh Vân đã lựa chọn ra 10 cái tên sáng giá nhất gồm Vĩnh Thụy, Will, Lãnh Thanh, Quốc Anh, Trần Phong, Tiến Hoàng, Ma Ran Đô, Phạm Thế Thịnh, Quang Sự và Lê Anh Huy.

Ngoài việc sở hữu gương mặt điển trai thì dàn "nam thần" này còn có body sáu múi chuẩn không cần chỉnh. Quả không ngoa khi nói rằng, dù VINAMAN chưa chính thức ra mắt nhưng khán giả đã liên tục thể hiện sự thích thú, khen ngợi "nội dung" của bộ phim quá ư chất lượng.

Vĩnh Thụy

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 2.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy - cái tên được đông đảo khán giả yêu thích kể từ khi xuất hiện tại buổi casting

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 3.

Body 6 múi cực phẩm không kém cạnh mỹ nam nào của Vĩnh Thụy

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 4.

Được biết Vĩnh Thụy đã dành nhiều thời gian để tập luyện nên mới sở hữu body cực phẩm như bây giờ

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 5.

Vẻ ngoài điển trai, bảnh bao đủ sức “đốn tim” bao cô gái của Vĩnh Thụy

Will

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 6.

Diễn viên - ca sĩ Will cũng là nhân vật vô cùng tiềm năng

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 7.

Luôn xuất hiện với hình ảnh lịch thiệp, nhẹ nhàng do đó mỗi lần diện trang phục mỏng, khoe khéo body là một lần Will làm người hâm mộ mê mẩn

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 8.
Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 9.

Ngay cả khi không cởi áo khoe cơ bụng, Will vẫn chinh phục người hâm mộ bởi thân hình rắn chắc

Lãnh Thanh

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 10.

Diễn viên Lãnh Thanh là một trong những ứng cử viên tiềm năng của bộ phim

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 11.
Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 12.

Sở hữu gương mặt thư sinh nhưng body thì khỏi phải nói, múi nào ra múi đấy. Chẳng ngẫu nhiên mà Lãnh Thanh lại sở hữu một lượng fan nữ vô cùng đông đảo

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 13.

Cận cảnh body quyến rũ, gây thương nhớ của Lãnh Thanh ở hiện tại

Quốc Anh

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 14.

Diễn viên Quốc Anh cũng được gọi tên trong top 10 mỹ nam tranh suất VINAMAN

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 15.

Quốc Anh vốn sở hữu thân hình 6 múi cực phẩm nhiều năm nay nhưng anh không thường xuyên cởi áo khoe body như các nam nghệ sĩ khác

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 16.
Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 17.

Tuy nhiên không vì vậy mà nam ca sĩ làm giảm đi độ "nóng" của bản thân bởi những hình ảnh khoe body "sương sương" được Quốc Anh đăng tải cũng đủ làm khán giả xuýt xoa

Trần Phong

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 18.

"Tra nam Mắt Biếc" Trần Phong cũng xuất hiện trong 10 ứng viên của VINAMAN

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 19.
Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 20.

Không khoe body thì thôi còn một khi Trần Phong đã xuất chiêu cũng khó đỡ đấy!

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 21.
Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 22.

Với gương mặt ưa nhìn và thân hình cao ráo thế này, Trần Phong đang được nhiều người kỳ vọng sẽ là nam chính của bộ phim

Tiến Hoàng

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 23.

Chàng cascadeur gốc Việt ở Doctor Strange - Tiến Hoàng là cái tên gây bất ngờ nhất

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 24.
Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 25.

Ngoài khuôn mặt nam tính, Tiến Hoàng còn có một thân hình cực chuẩn và vô cùng quyến rũ

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 26.

Tiến Hoàng đam mê gym nên đã đạt được thành quả tốt đẹp, nhìn cánh tay cuồn cuộn này mà muốn xỉu

Ma Ran Đô

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 27.

Hotboy đam mỹ "mới nhú" Ma Ran Đô liệu có trở thành VINAMAN?

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 28.
Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 29.

Body của Ma Ran Đô thuộc hàng chuẩn mực với múi ra múi, rãnh ra rãnh

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 30.

Đã không cởi thì thôi còn một khi đã để lộ thì chị em cứ phải đổ rạp trước Ma Ran Đô

Phạm Thế Thịnh

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 31.

"Bạn trai tin đồn" của Hương Giang - Phạm Thế Thịnh lọt top ứng cử viên VINAMAN

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 32.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài thư sinh với nước da trắng, Phạm Thế Thịnh còn khiến dân tình ngẩn ngơ vì thân hình 6 múi cực phẩm

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 33.

Mỗi khoảnh khắc anh chàng để lộ body đều nhanh chóng chiếm sóng trên mạng xã hội

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 34.

"Boss" của Phạm Thế Thịnh quả thật rất đáng yêu đúng không chị em ơi?

Quang Sự

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 35.

Diễn viên Quang Sự cũng là một trong những cái tên nổi bật trong dàn ứng cử viên của bộ phim

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 36.

Sở hữu khuôn mặt điển trai, chiều cao vượt bậc, tuy nhiên Quang Sự lại rất hiếm hoi chịu khoe body trước công chúng

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 37.

Một trong những khoảnh khắc "thiếu vải" hiếm hoi của anh đã cho thấy phần nào body lực lưỡng, cơ bắp

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 38.

Nhiều người hy vọng anh sẽ chăm khoe body hơn trong tương lai

Lê Anh Huy

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 39.

Lê Anh Huy là một cái tên còn xa lạ nhưng cực "chất" trong dàn ứng cử viên cho nam chính VINAMAN

Ảnh chất lượng thấp nhưng 6 múi của Lê Anh Huy đúng là chất lượng cao

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 41.

Xương quai xanh quyến rũ đâu có kém ai!

Bom tấn VINAMAN chưa ra mắt, hội chị em đã phát sốt vì nội dung quá xịn của dàn tài tử, xem đến cuối bảo đảm mất máu - Ảnh 42.

Anh Huy khoe trọn body "ướt át" khiến fan chỉ biết "mất hết liêm sỉ"

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm