Bom tấn rating từng dính phốt cổ xúy ấu dâm nay lại có tình tiết bạo lực kinh hoàng, Knet sôi máu ném đá cả nhà đài

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 11/01/2022

Người xem rất thất vọng về tình tiết bạo lực không cần thiết của bộ phim này.

Với việc nam diễn viên Ji Hyun Woo giành được giải Daesang (Giải thưởng lớn) tại KBS Drama Awards năm 2021 cho vai chính, bộ phim truyền hình cuối tuần Young Lady And Gentleman của đài KBS trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Và với tỷ suất người xem đạt mức cao nhất mọi thời đại là 36% trên toàn quốc, Young Lady And Gentleman đang trở thành bộ phim không thể bỏ qua đối với tất cả người hâm mộ phim Hàn.

Bom tấn rating từng dính phốt cổ xúy ấu dâm nay lại có tình tiết bạo lực kinh hoàng, Knet sôi máu ném đá cả nhà đài - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tập mới nhất của phim đã nhận về chỉ trích vô cùng nặng nề vì "quá bạo lực". Một số cảnh, nơi nhân vật Park Soo Chul (Lee Jong Won) sử dụng bạo lực để nói chuyện với Anna Kim (Lee Il Hwa), bị cho là "không phù hợp, đặc biệt với bộ phim phát sóng vào buổi tối cuối tuần cho cả gia đình".

Bom tấn rating từng dính phốt cổ xúy ấu dâm nay lại có tình tiết bạo lực kinh hoàng, Knet sôi máu ném đá cả nhà đài - Ảnh 2.

Các cảnh bao gồm Park Soo Chul tát Anna Kim, đe dọa sẽ giết cô ấy nếu anh còn gặp lại...

"Hôm nay tôi sẽ không giết cô. Nhưng lần sau, nếu để tôi gặp lại cô, tôi sẽ không chắc đâu. Vì vậy, nếu còn muốn sống, đừng bao giờ để tôi bắt cô một lần nữa"

Cũng như việc anh ta xô cô vào ghế và bắt cô quỳ gối cầu xin sự tha thứ.

Sau khi tập phim lên sóng vào tối Chủ Nhật tuần trước, khán giả đổ xô đến website cũng như page của kênh KBS để phàn nàn rằng hai cảnh phim này khiến họ cảm thấy "bạo lực và chi tiết đến mức không cần thiết". Khán giả cũng khẳng định "bạo lực không bao giờ là câu trả lời cho những tình huống như thế này".

Bom tấn rating từng dính phốt cổ xúy ấu dâm nay lại có tình tiết bạo lực kinh hoàng, Knet sôi máu ném đá cả nhà đài - Ảnh 5.

Khán giả Hàn để lại rất nhiều bình luận tiêu cực

Lược dịch một số bình luận của khán giả Hàn trên website của KBS:

- Những cảnh này quá bạo lực và gây khó chịu khi xem.

- Đây không phải là một bộ phim cuối tuần sao?

- Tập phim quá bạo lực.

- Đã là năm 2022 và chúng ta vẫn thấy phụ nữ bị tát đến bầm tím…

- Bạo lực không bao giờ là câu trả lời. Đừng cố đưa ra lý do, đừng vượt qua ranh giới đó

- Tại sao tập này lại bạo lực đến vậy?

- Một số cảnh quá bạo lực.

Bom tấn rating từng dính phốt cổ xúy ấu dâm nay lại có tình tiết bạo lực kinh hoàng, Knet sôi máu ném đá cả nhà đài - Ảnh 7.

Trên các diễn đàn mạng xã hội nói chung, cư dân mạng cũng đã lên tiếng bày tỏ mối quan ngại của họ về vấn đề bạo lực trên phim ảnh. Trong khi một số cố gắng "hiểu" những cảnh quay là quan trọng đối với cốt truyện và sự phát triển nhân vật thì hầu hết đều đồng ý rằng những cảnh bạo lực là không phù hợp với bộ phim truyền hình gắn nhãn 15+. Đặc biệt, Young Lady And Gentleman còn là bộ phim từng có phân đoạn bị cho là cổ xúy ấu dâm (hai diễn viên chênh nhau tới 25 tuổi trong khi diễn viên nữ mới 13 tuổi) nên khán giả càng trở nên khắt khe hơn.

- Anna Kim có thể đã chơi Soo Chul một vố đau nhưng anh ấy không được phép đánh như vậy. Đồng ý đó là sự trả đũa nhưng việc một kênh truyền hình quốc gia chiếu những cảnh bạo lực như vậy cho phim gia đình vào cuối tuần là không thể chấp nhận được

- Tôi không thấy những cảnh đó phù hợp để chiếu trên kênh truyền hình quốc gia, vào một buổi tối cuối tuần. Và tôi thực lòng không hiểu những người muốn bênh vực bộ phim này có ý gì

- Đó là một phim truyền hình dành cho gia đình. Nó không có quyền được có cảnh bạo lực như vậy trong khi nó có thể dễ dàng tránh được

- Các cảnh phim khiến tôi cảm thấy nó bạo lực một cách không cần thiết. Vâng, Anna Kim rất tệ nhưng đánh và đe dọa giết cô ấy ư???

- Tôi đã kiểu wow, KBS một đài trung ương mà. Hãy ghi nhớ điều đó trước khi phát sóng một cái gì đó tương tự. Thực tế ngoài đời có thể tồi tệ hơn nhiều, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cảnh phim này được chấp nhận. Một người phụ nữ bị đánh đập ư? Đừng dùng điều này làm cần câu khán giả

Nguồn: Theqoo

Young Lady And Gentleman lên sóng vào thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh KBS.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm