Bom tấn kinh dị sinh tồn Hàn tung teaser: 456 người liều chết giành 9 nghìn tỷ, thấy Lee Jung Jae là biết phim hay

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 11/08/2021

Squid Game được coi là bộ phim sinh tồn đen tối bậc nhất trên màn ảnh Hàn Quốc.

Squid Game - bộ phim sinh tồn đen tối bậc nhất trên màn ảnh Hàn Quốc sắp phát sóng. Ngày 11/8, phim đã tung ra teaser đầu tiên cực kì đẫm máu.

Teaser Squid Game

Theo đoạn teaser đầu tiên cho Squid Game, một nhóm 456 người lạ thấy mình đang ở trong một trò chơi sinh tồn bí ẩn, đặt cược mạng sống của mình cho giải thưởng 45,6 tỷ won (hơn 9 nghìn tỷ đồng). Trò chơi bắt đầu khi tất cả 456 người tham gia đi lang thang qua một mê cung đầy màu sắc đến một cánh đồng. Những người không chấp hành các quy tắc của trò chơi sẽ bị xử tử ngay lập tức, và bất kỳ ai không hoàn thành nhiệm vụ được giao cũng phải đối mặt với cái chết.

Bom tấn kinh dị sinh tồn Hàn tung teaser: 456 người liều chết giành 9 nghìn tỷ, thấy Lee Jung Jae là biết phim hay - Ảnh 2.
Bom tấn kinh dị sinh tồn Hàn tung teaser: 456 người liều chết giành 9 nghìn tỷ, thấy Lee Jung Jae là biết phim hay - Ảnh 3.
Bom tấn kinh dị sinh tồn Hàn tung teaser: 456 người liều chết giành 9 nghìn tỷ, thấy Lee Jung Jae là biết phim hay - Ảnh 4.
Bom tấn kinh dị sinh tồn Hàn tung teaser: 456 người liều chết giành 9 nghìn tỷ, thấy Lee Jung Jae là biết phim hay - Ảnh 5.
Bom tấn kinh dị sinh tồn Hàn tung teaser: 456 người liều chết giành 9 nghìn tỷ, thấy Lee Jung Jae là biết phim hay - Ảnh 6.

Phim có sự tham gia của "ông hoàng phim hành động" Lee Jung Jae và ngôi sao Prison Playbook Park Hae Soo.

Hai ngôi sao của Squid Game

Squid Game sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng 9 trên Netflix.

Nguồn ảnh và clip: Netflix

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày