Police University mở màn với rating cao ngất, chắc nhờ Jinyoung vật Krystal ra sàn đây mà!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 10/08/2021

Police University của Krystal vượt cả tập cuối Racket Boys để dẫn đầu khung giờ phim đầu tuần.

Tối 9/8, Police University (Học Viện Cảnh Sát) do Cha Tae Hyun, JinyoungKrystal đóng chính đã chính thức phát sóng. Phim ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 5,2%, dẫn đầu các bộ phim truyền hình chiếu tối thứ Hai.

Police University mở màn với rating cao ngất, chắc nhờ Jinyoung vật Krystal ra sàn đây mà! - Ảnh 1.

Police University vượt cả Racket Boys (Đội Cầu Lông Thiếu Niên) dẫu "hiện tượng truyền hình" này đã chiếu đến tập cuối. Nhiều khán giả đánh giá phim thu hút nhờ mối quan hệ oan gia giữa Jinyoung và Krystal. Ngay tập đầu, cặp đôi trẻ đã vật nhau trên sàn đấu Taekwondo.

Police University mở màn với rating cao ngất, chắc nhờ Jinyoung vật Krystal ra sàn đây mà! - Ảnh 2.
Police University mở màn với rating cao ngất, chắc nhờ Jinyoung vật Krystal ra sàn đây mà! - Ảnh 3.
Police University mở màn với rating cao ngất, chắc nhờ Jinyoung vật Krystal ra sàn đây mà! - Ảnh 4.

Police University là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên sử dụng trường đại học cảnh sát làm bối cảnh cho câu chuyện của mình. Phim kể về câu chuyện của các giáo sư và sinh viên tại một học viện cảnh sát danh tiếng. Sau khi một sự cố bất ngờ xảy ra trong khuôn viên trường, họ phải hợp sức để điều tra.

Krystal đảm nhận vai một học sinh tên là Oh Kang Hee, người đã mơ ước trở thành cảnh sát từ khi còn nhỏ. Oh Kang Hee luôn hướng tới mục tiêu của mình và có tính cạnh tranh cao. Cựu thành viên B1A4 Jinyoung đóng vai hacker thiên tài Kang Sun Ho. Bỏ qua quá khứ mờ ám sau lưng, Kang Sun Ho đã quyết định đưa các kỹ năng của mình vào việc tốt với tư cách là sinh viên học viện cảnh sát.

Police University phát sóng vào tối thứ Hai, Ba hàng tuần trên KBS.

Nguồn ảnh: KBS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày