Từng có sao nhí phải "chuyển giới" ở phim Hàn, từ bé trai sang làm "con gái Kim Tae Hee" cực mượt

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/08/2021

Đó chính là cậu bé Seo Woo Jin - người đảm nhận vai con gái của Kim Tae Hee ở bộ phim Hi Bye, Mama.

Cách đây hơn 1 năm, màn ảnh Hàn đón chào màn tái xuất của Kim Tae Hee trong bộ phim Hi Bye, Mama - một bộ phim về người mẹ ma bằng một phép màu tình cờ mà được trở lại làm người trong 49 ngày. Không chỉ được chú ý vì nội dung đậm chất chữa lành cùng màn diễn xuất vô cùng tiến bộ của Kim Tae Hee, Hi Bye, Mama còn trở thành đề tài được bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội khi diễn viên nhí đảm nhận vai con gái nữ chính hóa ra lại là một bé trai.

Từng có sao nhí phải chuyển giới ở phim Hàn, từ bé trai sang làm con gái Kim Tae Hee cực mượt - Ảnh 1.

Bạn không nhầm đâu, đây là một bé trai!

Thời điểm góp mặt trong Hi Bye, Mama, Seo Woo Jin mới chỉ 5 tuổi, đây cũng là vai diễn lớn đầu tiên của cậu bé. Vì có vẻ ngoài khá giống Kim Tae Hee hồi nhỏ, Woo Jin đã được ekip làm phim lựa chọn, bất chấp việc giới tính không phù hợp. Mới 5 tuổi, quá non nớt thậm chí còn chưa đọc được kịch bản, Seo Woo Jin làm mọi thứ bằng bản năng. Cậu bé khiến khán giả vô cùng sửng sốt khi từ một nhóc tì hiếu động, lanh lợi có thể trở thành một cô bé đáng yêu nhưng có đôi chút vấn đề về tâm lý.

Từng có sao nhí phải chuyển giới ở phim Hàn, từ bé trai sang làm con gái Kim Tae Hee cực mượt - Ảnh 3.
Từng có sao nhí phải chuyển giới ở phim Hàn, từ bé trai sang làm con gái Kim Tae Hee cực mượt - Ảnh 4.

Hơn một năm sau ngày giả gái cực kỳ thành công, Woo Jin tiếp tục được bố mẹ cho đi đóng phim đều đặn, thậm chí còn xuất hiện trong tận 8 tác phẩm, dĩ nhiên đa phần là với vai trò khách mời. Trên trang cá nhân của mình do bố mẹ quản lý, Woo Jin khiến khán giả phát cuồng với vẻ đáng yêu, lanh lợi, chắc chắn sẽ trở thành một nam thần trong tương lai.

Nguồn: angel_elijah

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày