Bom tấn Hawkeye vừa chiếu đã gặp lỗi sai làm khán giả tức mắt, Marvel âm thầm sửa đổi 1 chi tiết nhưng bị fan "bóc" ngay và luôn!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 18/01/2022

Có sai lầm nào ở bom tấn Hawkeye khiến Marvel phải bí mật sửa đổi 1 chi tiết dù phim đã ra mắt?

Ra mắt dịp Giáng Sinh vừa qua, series bom tấn Hawkeye đưa khán giả đến với một hành trình đặc biệt về thành viên Avengers "đời đầu" này. Tuy nhiên ngay từ tập 1, đã có lỗi sai xảy ra làm nhiều khán giả quan tâm tới tiểu tiết cảm thấy khó chịu. Sau nhiều lời phàn nàn từ phía người hâm mộ, Marvel đã âm thầm thay đổi chi tiết này - và ngay lập tức cũng bị phát hiện bởi fan.

Bom tấn Hawkeye vừa chiếu đã gặp lỗi sai làm khán giả tức mắt, Marvel âm thầm sửa đổi 1 chi tiết nhưng bị fan bóc ngay và luôn! - Ảnh 1.

Cụ thể, cảnh phim ở đầu Hawkeye tập 1 cho thấy góc nhìn mới về trận đánh trong bom tấn The Avengers năm nào, dưới góc nhìn của nhân vật mới - Kate Bishop. Trong tầm nhìn của Kate Bishop, tòa tháp của tỷ phú Tony Stark bị phá hủy giống như trong bom tấn khi xưa. Thế nhưng, có một lỗi sai khiến hình ảnh này không ăn nhập với những gì xảy ra ở phim The Avengers.

Bom tấn Hawkeye vừa chiếu đã gặp lỗi sai làm khán giả tức mắt, Marvel âm thầm sửa đổi 1 chi tiết nhưng bị fan bóc ngay và luôn! - Ảnh 2.

Cụ thể, khi biển hiệu "STARK" bị phá hoại, chữ K bị rơi ra đầu tiên ở trong The Avengers. Sang đến Hawkeye, chữ K lại sừng sững ở lại trong khi chữ R biến mất. Chi tiết này không quá quan trọng và ảnh hưởng tới nội dung phim, tuy nhiên lại rất khó hiểu. Không lẽ, đội ngũ thực hiện kỹ xảo cho cảnh phim quan trọng này ở Hawkeye lại không nghiên cứu The Avengers để làm cho chuẩn xác?

Trước nhiều lời la ó của khán giả, Marvel đã bí mật sửa đổi chi tiết này trong tập phim được chiếu chính thức trên hệ thống Disney+. Trong phiên bản mới, biển hiệu STARK ở Hawkeye đã mất luôn chữ K, T và R, cho thấy một hình ảnh thống nhất hơn.

Bom tấn Hawkeye vừa chiếu đã gặp lỗi sai làm khán giả tức mắt, Marvel âm thầm sửa đổi 1 chi tiết nhưng bị fan bóc ngay và luôn! - Ảnh 3.

Động thái âm thầm này cho thấy, Marvel thực sự chú ý tới những gì người hâm mộ đang nói về các tác phẩm của mình và nỗ lực để chiều lòng fan hết mức có thể. Người hâm mộ của Hawkeye nói riêng và Marvel nói chung cũng rất vui vì hãng sẵn sàng nhận ra lỗi sai và thay đổi, để hướng đến những sản phẩm chất lượng hơn.

Nguồn ảnh: Marvel

https://kenh14.vn/bom-tan-hawkeye-vua-chieu-da-gap-loi-sai-lam-khan-gia-tuc-mat-marvel-am-tham-sua-doi-1-chi-tiet-nhung-bi-fan-boc-ngay-va-luon-20220118152323205.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm