Bom tấn của Nhậm Gia Luân - Bạch Vũ bị xóa sổ, ai nấy nghi ngờ Vu Chính nhưng "thủ phạm" là cameo vài giây này đây!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 28/08/2021

Bộ phim Truy Tìm Kí Ức có Bạch Vũ, Dương Dung và Nhậm Gia Luân tham gia đã "không cánh mà bay".

Có lẽ đây là lần đầu tiên giới giải trí Cbiz phải trải qua một cuộc thanh trừng gắt gao đến như vậy với vô số cái tên bị phong sát, vô số bộ phim bị gỡ bỏ. Tối ngày 27/8, cộng đồng mạng lại phát hiện ra một bộ phim nữa bị "bay màu" khỏi các nền tảng chiếu phim Trung Quốc đó chính là Truy Tìm Kí Ức.

Bom tấn của Nhậm Gia Luân - Bạch Vũ bị xóa sổ, ai nấy nghi ngờ Vu Chính nhưng thủ phạm là cameo vài giây này đây! - Ảnh 1.

Truy Tìm Kí Ức có sự góp mặt của những diễn viên như Bạch Vũ, Dương Dung và cả Nhậm Gia Luân. Ở thời điểm phát sóng, phim thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ đề tài phá án gay cấn và câu chuyện tình yêu đầy sóng gió của cặp đôi Hàn Trầm (Bạch Vũ) - Tô Miên (Dương Dung). Bởi vậy nên khi Truy Tìm Kí Ức bị gỡ bỏ, nhiều người hâm mộ đã không giấu nổi sự tiếc nuối.

Bom tấn của Nhậm Gia Luân - Bạch Vũ bị xóa sổ, ai nấy nghi ngờ Vu Chính nhưng thủ phạm là cameo vài giây này đây! - Ảnh 2.

Bạch Vũ trong vai Hàn Trầm

Bom tấn của Nhậm Gia Luân - Bạch Vũ bị xóa sổ, ai nấy nghi ngờ Vu Chính nhưng thủ phạm là cameo vài giây này đây! - Ảnh 3.

Dương Dung trong vai Tô Miên

Bom tấn của Nhậm Gia Luân - Bạch Vũ bị xóa sổ, ai nấy nghi ngờ Vu Chính nhưng thủ phạm là cameo vài giây này đây! - Ảnh 4.

Nhậm Gia Luân cũng góp mặt trong Truy Tìm Kí Ức

Lí do cho việc Truy Tìm Kí Ức "không cánh mà bay" này được cộng đồng mạng đoán rằng xuất phát từ 2 nguyên nhân. Thứ nhất đó chính sự góp mặt của Trương Triết Hạn trong vài phút ngắn ngủi của bộ phim. Mặc dù đó chỉ là một vai khách mời nho nhỏ, thậm chí cũng chẳng có tên để gọi nhân vật của Trương Triết Hạn nhưng với tình hình gắt gao hiện tại, việc Truy Tìm Kí Ức "mất hút" trên các nền tảng chiếu phim cũng vô cùng dễ hiểu.

Bom tấn của Nhậm Gia Luân - Bạch Vũ bị xóa sổ, ai nấy nghi ngờ Vu Chính nhưng thủ phạm là cameo vài giây này đây! - Ảnh 5.
Bom tấn của Nhậm Gia Luân - Bạch Vũ bị xóa sổ, ai nấy nghi ngờ Vu Chính nhưng thủ phạm là cameo vài giây này đây! - Ảnh 6.
Bom tấn của Nhậm Gia Luân - Bạch Vũ bị xóa sổ, ai nấy nghi ngờ Vu Chính nhưng thủ phạm là cameo vài giây này đây! - Ảnh 7.

Vài phân cảnh có sự góp mặt của Trương Triết Hạn

Nguyên nhân thứ hai khiến Truy Tìm Kí Ức biến mất đó chính là vì bộ phim này được đạo diễn bởi Vu Chính. Theo những tin đồn gần đây, Vu Chính chính là cái tên tiếp theo bị gạch khỏi giới giải trí vì các hành vi sao chép của mình.

Bom tấn của Nhậm Gia Luân - Bạch Vũ bị xóa sổ, ai nấy nghi ngờ Vu Chính nhưng thủ phạm là cameo vài giây này đây! - Ảnh 8.
Bom tấn của Nhậm Gia Luân - Bạch Vũ bị xóa sổ, ai nấy nghi ngờ Vu Chính nhưng thủ phạm là cameo vài giây này đây! - Ảnh 9.
Bom tấn của Nhậm Gia Luân - Bạch Vũ bị xóa sổ, ai nấy nghi ngờ Vu Chính nhưng thủ phạm là cameo vài giây này đây! - Ảnh 10.

Cộng đồng mạng tiếc nuối vì phải chia tay Truy Tìm Kí Ức (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Xuất hiện 3 phút mà cả bộ bị gỡ, lần này Cbiz làm căng quá...

- Phim hay lắm đó huhu hồi trước coi không bỏ tập nào.

- Tiễn thím Vu nha nhưng mà tội Bạch Vũ, Dương Dung. Đây còn là bộ hiếm hoi Dương Dung đóng chính nữa chứ.

- Khóc thành một dòng sông luôn...

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm