Nhậm Gia Luân lãnh trọn combo chê "lùn - mập - già" ở Trường An Như Cố, trang báo lớn lên tiếng "bảo kê" luôn và ngay!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 21/08/2021

Ai dám chê Nhậm Gia Luân nữa "khum"?

Trường An Như Cố đang là bộ phim cổ trang được khán giả quan tâm nhờ phần nội dung được trau chuốt, dù đã lộ trước cái kết thảm thương nhưng vẫn có sức hút riêng. Thế nhưng gần đây, tạo hình cổ trang của nam chính Nhậm Gia Luân lại bị fan Trung chì chiết, chê bai không tiếc lời.

Nhậm Gia Luân lãnh trọn combo chê lùn - mập - già ở Trường An Như Cố, trang báo lớn lên tiếng bảo kê luôn và ngay! - Ảnh 1.

Nhậm Gia Luân bị khán giả Trung chê bai nhan sắc

Nhậm Gia Luân lãnh trọn combo chê lùn - mập - già ở Trường An Như Cố, trang báo lớn lên tiếng bảo kê luôn và ngay! - Ảnh 2.

Nhậm Gia Luân còn bị so sánh với nam phụ Vương Tinh Việt

Nhiều fan Trung đã chê Nhậm Gia Luân không thể hiện được vai Châu Sinh Thần, nhìn cận còn trông khá béo và già. Một số còn khẳng định nam diễn viên không hợp với Bạch Lộc, dù ở những hình ảnh nhá hàng trước kia cả hai đã được tung hô là có "phản ứng hóa học" tuyệt vời.

Nhậm Gia Luân lãnh trọn combo chê lùn - mập - già ở Trường An Như Cố, trang báo lớn lên tiếng bảo kê luôn và ngay! - Ảnh 3.

Blogger thẳng thắn chê Nhậm Gia Luân "mập, mặt sưng vù" trong Trường An Như Cố

Một số nhận xét của fan Trung về Nhậm Gia Luân trong Trường An Như Cố:

- Nam chính Nhậm Gia Luân không có giá trị nhan sắc tí nào.

- Một người độc nhất như Châu Sinh Thần sao nhìn trần tục, lại già thế này?

- Nhìn cận mới thấy nam chính quá già...

- Bạch Lộc đóng với anh Luân này không hợp, chiều cao cũng không đủ thuyết phục.

Nguồn: Weibo

Thế nhưng ngay lập tức, Nhậm Gia Luân đã được trang Sohu bênh vực và khen ngợi. Trang này không ngại gọi đây là tạo hình cổ trang xuất sắc nhất của Nhậm Gia Luân. "Mặt Nhậm Gia Luân có hơi tròn hơn xưa, nhưng tổng quan vẫn truyền tải được sự soái khí của Châu Sinh Thần. Sự tăng cân của Nhậm Gia Luân giúp anh truyền tải được khí chất tướng quân, trông vô cùng phong độ", Sohu nhận xét. Trang Sohu cũng khẳng định không cần so sánh Nhậm Gia Luân và nam phụ vì cả hai nhân vật được xây dựng đối địch nhau về mọi mặt.

Nhậm Gia Luân lãnh trọn combo chê lùn - mập - già ở Trường An Như Cố, trang báo lớn lên tiếng bảo kê luôn và ngay! - Ảnh 5.

Sohu khen Nhậm Gia Luân xuất sắc trong tạo hình cổ trang, nhìn vẫn ra dáng Châu Sinh Thần cực chuẩn

Nhậm Gia Luân lãnh trọn combo chê lùn - mập - già ở Trường An Như Cố, trang báo lớn lên tiếng bảo kê luôn và ngay! - Ảnh 6.

Nhậm Gia Luân rất được fan Việt yêu thương trong phim

Nhậm Gia Luân lãnh trọn combo chê lùn - mập - già ở Trường An Như Cố, trang báo lớn lên tiếng bảo kê luôn và ngay! - Ảnh 7.
Nhậm Gia Luân lãnh trọn combo chê lùn - mập - già ở Trường An Như Cố, trang báo lớn lên tiếng bảo kê luôn và ngay! - Ảnh 8.
Nhậm Gia Luân lãnh trọn combo chê lùn - mập - già ở Trường An Như Cố, trang báo lớn lên tiếng bảo kê luôn và ngay! - Ảnh 9.
Nhậm Gia Luân lãnh trọn combo chê lùn - mập - già ở Trường An Như Cố, trang báo lớn lên tiếng bảo kê luôn và ngay! - Ảnh 10.

Nhậm Gia Luân khi đánh trận cũng rất ngầu

Diễn xuất của Nhậm Gia Luân là điều không cần bàn cãi

Trường An Như Cố lên sóng từ thứ Tư đến thứ Sáu hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm