Bom sex xứ Anh diện bikini khoe vòng 1 ngồn ngộn nhưng netizen chỉ dán mắt vào vết dao kéo "to đùng đoàng" ở dưới

Chiz, Theo Helino 20:46 13/10/2019

Trong khi "bom sex xứ Anh" Katie Price cố gắng trở nên sexy thì cộng đồng mạng chỉ chú ý đến mỗi vết sẹo dưới vòng 1 ngồn ngộn của cô nàng.

Thứ 6 (11/10) vừa qua, bom sex đình đám nước Anh Katie Price đã xuất hiện ở một bờ biển tại Thổ Nhĩ Kỳ. Cô nàng vừa có một cuộc "đại trùng tu", phẫu thuật thẩm mỹ sửa mắt, nâng da mặt, bơm ngực và mông. Cư dân mạng được một phen "hú hồn" khi biết đây là lần thứ 11 Katie Price "đụng chạm" dao kéo vào vòng một với mong muốn trở nên sexy và quyến rũ hơn.

Được biết Katie đã ở lại Thổ Nhĩ Kỳ để theo dõi và phục hồi sau cuộc đại phẫu. Vào thứ 6, cô nàng đã xuất hiện trên bãi biển với bộ bikini da báo màu hồng chói mắt. Bỏ qua khuôn mặt đã thay đổi đến khác lạ và vòng 1 ngồn ngộn, khán giả lại dành sự chú ý đặc biệt đến vết dao kéo đỏ ửng, to đùng dưới ngực Katie.

Bom sex xứ Anh diện bikini khoe vòng 1 ngồn ngộn nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vết dao kéo to đùng đoàng lồ lộ ở dưới - Ảnh 1.
Bom sex xứ Anh diện bikini khoe vòng 1 ngồn ngộn nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vết dao kéo to đùng đoàng lồ lộ ở dưới - Ảnh 2.

Katie Price thả dáng tại bãi biển

Bom sex xứ Anh diện bikini khoe vòng 1 ngồn ngộn nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vết dao kéo to đùng đoàng lồ lộ ở dưới - Ảnh 3.
Bom sex xứ Anh diện bikini khoe vòng 1 ngồn ngộn nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vết dao kéo to đùng đoàng lồ lộ ở dưới - Ảnh 4.

Tuy nhiên vết sẹo lớn ngay dưới ngực của Katie mới gây chú ý ơn cả

Bom sex nhận lại nhiều chỉ trích với thân hình chằng chịt sẹo do phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều. Sửa những 11 lần nhưng những gì cô nhận lại có vẻ không được như mong đợi.

Bom sex xứ Anh diện bikini khoe vòng 1 ngồn ngộn nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vết dao kéo to đùng đoàng lồ lộ ở dưới - Ảnh 5.
Bom sex xứ Anh diện bikini khoe vòng 1 ngồn ngộn nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vết dao kéo to đùng đoàng lồ lộ ở dưới - Ảnh 6.
Bom sex xứ Anh diện bikini khoe vòng 1 ngồn ngộn nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vết dao kéo to đùng đoàng lồ lộ ở dưới - Ảnh 7.
Bom sex xứ Anh diện bikini khoe vòng 1 ngồn ngộn nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vết dao kéo to đùng đoàng lồ lộ ở dưới - Ảnh 8.

Katie Price với bộ bikini họa tiết da báo màu hồng không thể thể nổi bật hơn.

Trước đó, bạn bè và gia đình của Katie cũng bày tỏ sự lo lắng vì cô liên tục "tân trang" nhan sắc mà không chăm sóc bản thân, dù vậy người mẹ 5 con này vẫn bất chấp "sửa" tất cả những gì có thể trên mặt và cơ thể mình. Việc dao kéo quá nhiều khiến cho khuôn mặt và cơ thể Katie bị tàn phá rất nhiều và biến cô trở thành một người hoàn toàn khác.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm