Không thể tin nổi đây là chiếc mũi của Trịnh Sảng hiện tại: Nhọn hoắt vì thẩm mỹ hỏng, nhìn như "xuyên thủng" vạn vật?

Nhã An, Theo Helino 16:14 13/10/2019

Phải chăng Trịnh Sảng vẫn chưa hài lòng với gương mặt xinh đẹp của mình mà ngày càng lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ vì mục đích nâng tầm nhan sắc?

Trịnh Sảng đang khiến rất nhiều người hâm mộ phải lắc đầu ngán ngẩm bởi nhan sắc ngày một đổi khác của mình. Người đẹp hiện bị tố dao kéo quá đà khiến cho chiếc mũi vốn xinh xắn của mình giờ nhìn trông như "mũi phù thuỷ", nhọn hoắt đến mức cảm giác có thể "xuyên thủng" vạn vật. Dù chưa lên tiếng về việc có thẩm mỹ hay không song với loạt ảnh mà netizen tìm ra và chia sẻ, cô nàng được cho là dao kéo hỏng.

Không thể tin nổi đây là chiếc mũi của Trịnh Sảng hiện tại: Nhọn hoắt vì thẩm mỹ hỏng, nhìn như xuyên thủng vạn vật? - Ảnh 1.

Chiếc mũi đáng sợ của Trịnh Sảng hiện đang là vấn đề thảo luận nóng trên mạng xã hội

Không thể tin nổi đây là chiếc mũi của Trịnh Sảng hiện tại: Nhọn hoắt vì thẩm mỹ hỏng, nhìn như xuyên thủng vạn vật? - Ảnh 2.

Nhiều bình luận cảm thấy hoảng hồn vì sống mũi và chóp mũi nhọn hoắt của Trịnh Sảng

Không thể tin nổi đây là chiếc mũi của Trịnh Sảng hiện tại: Nhọn hoắt vì thẩm mỹ hỏng, nhìn như xuyên thủng vạn vật? - Ảnh 3.

Ở một góc độ khác, mũi của người đẹp cứng đờ, không còn nét mềm mại như trước

Trong các đoạn clip, mũi của Trịnh Sảng gây chú ý toàn thể gương mặt vì quá khác biệt

Không dừng lại ở đó, trong loạt ảnh quảng bá sản phẩm, Trịnh Sảng khiến nhiều fan than trời vì không thể nhận ra được nhan sắc của cô nàng. Trịnh Sảng như biến thành 1 người hoàn toàn khác với gương mặt cứng đờ vô cảm, đôi mắt mở to ngơ ngác vô hồn.

Không thể tin nổi đây là chiếc mũi của Trịnh Sảng hiện tại: Nhọn hoắt vì thẩm mỹ hỏng, nhìn như xuyên thủng vạn vật? - Ảnh 7.

Ảnh chụp quảng cáo của Trịnh Sảng chỉ đơn giản là mở to đôi mắt vô hồn, nhìn trân trân vào sản phẩm

Không thể tin nổi đây là chiếc mũi của Trịnh Sảng hiện tại: Nhọn hoắt vì thẩm mỹ hỏng, nhìn như xuyên thủng vạn vật? - Ảnh 8.

Gương mặt của người đẹp khi nhìn ở góc độ nghiêng

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm