"Bom sex học đường" Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 15/06/2021

Trước khi trở lại với mùa thứ 4, bộ phim Elite lại chọn cho ra mắt những tập phim đặc biệt kể về mùa hè của các nhân vật.

Chỉ còn ít ngày nữa, "bom sex học đường" Elite sẽ chính thức quay lại với khán giả trong mùa phim thứ 4. Nổi tiếng với chủ đề 18+ đầy tình dục, chất kích thích và cả án mạng, bạo lực, bộ phim xuất xứ Tây Ban Nha nói về các "cậu ấm cô chiêu" luôn khiến nhiều khán giả thích thú và háo hức chờ đợi. Trong tuần này, Elite sẽ cho ra mắt lần lượt các phần phim đặc biệt kể về mùa hè của dàn nhân vật chính trước khi khán giả thật sự "đụng độ" với biến cố chính trong mùa phim mới.

Bom sex học đường Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy - Ảnh 1.

Elite là series học đường 18+ hot nhất của Netflix

Ở phần phim đặc biệt đầu tiên ra mắt (được chia làm 3 tập ngắn hơn, mỗi tập từ 10 - 15 phút), Elite sẽ xoay quanh 3 nhân vật là Guzmán, Cayetana và Rebe. Chỉ trong chưa đến 40 phút, phần phim này đã khiến khán giả phải hú hồn vì ngập tràn tệ nạn.

Bom sex học đường Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy - Ảnh 2.

3 nhân vật của tập phim đặc biệt đầu tiên

Tập phim mở đầu khi cô nàng Rebe quyết định chuyển tới một căn nhà mới, sau khi người mẹ làm nghề buôn ma túy của cô quyết định "rửa tay gác kiếm" và làm ăn lương thiện. Rebe mời bạn bè đến nhà để mở tiệc, tuy nhiên chỉ có anh chàng Guzmán và cô bạn Cayetana xuất hiện. "Bữa tiệc" với chỉ 3 người im lìm đến mức khó chịu, cho tới khi Rebe lôi ra những chiếc bánh (được cậu bạn Ander tặng trước đó) ra mời mọi người cùng xơi.

Bom sex học đường Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy - Ảnh 3.

Thế nhưng, trong bánh đã bị tẩm thuốc, khiến cả 3 rơi vào tình trạng lờ đờ, phê thuốc tới lú lẫn. Cùng lúc đó, Guzmán phát hiện trong tủ của căn nhà mới chính là vài bánh heroin được cất giấu, khiến cả 3 hoảng loạn. Cayetana vì nghèo nên cũng nổi lòng tham, muốn "xin trộm" một bánh heroin để "đổi đời", thoát kiếp làm lao công tại trường học. Đúng lúc cả 3 đang cuống cuồng không biết phải xử lý ra làm sao, thì xuất hiện những kẻ xấu cầm súng muốn xâm nhập vào căn nhà để cướp lấy những bánh heroin này.

Bom sex học đường Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy - Ảnh 4.

3 cô, cậu học sinh dù đang phê thuốc cũng phải tìm cách đối đầu với những kẻ cướp có vũ khí, sinh ra những tình huống dở khóc dở cười.

Bom sex học đường Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy - Ảnh 5.

Vốn dĩ chỉ là một câu chuyện ngắn, nội dung của phần phim đặc biệt này có chất "cường điệu hóa" rất riêng của Elite. Tuy nhiên, thời lượng ngắn nhưng nội dung quá tham vọng lại khiến nhiều tình tiết xảy ra khá khiên cưỡng, thiếu hợp lý. Khán giả nên thưởng thức các tập phim ngắn này với mục đích giải trí, cho đỡ quên các nhân vật thay vì coi chúng như một bộ phim thật sự.

3 phần phim đặc biệt sắp ra mắt

Tổng cộng, có tận 4 phần phim đặc biệt sẽ ra mắt hàng ngày cho đến khi Elite mùa 4 được "xuất kho". Ngày 15/6 sẽ là tập đặc biệt của cặp đôi Nadia và Guzmán, ngày 16/6 là cặp đôi Omar, Ander và người bạn Alexis, ngày 17/6 sẽ là đôi Carla và Samuel khi Carla lên đường đi học xa. Mỗi phần sẽ được chia làm 3 tập ngắn hơn.

Teaser các phần phim đặc biệt của Elite

Elite mùa 4 sẽ ra mắt vào ngày 18/6 sắp tới trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm