7 cảnh nóng dữ dội nhất của "bom sex học đường" Elite, xem xong mất ngủ là chuyện thường!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 24/05/2021

Series học đường đình đám Elite đã nhiều lần khiến khán giả phải mất ăn mất ngủ vì các cảnh nóng hầm hập, dồn dập.

Một trong những series nóng nhất đến từ đất nước Tây Ban Nha đã và đang làm mưa làm gió với khán giả Việt chính là Elite. Series kể về trường học của những nam thanh nữ tú siêu giàu chứa đầy những drama tình ái, giết người và đặc biệt nhất là số lượng cảnh nóng ngồn ngộn khiến ai xem cũng phải đỏ mặt, bủn rủn chân tay. Sau 3 mùa phim, dưới đây là những phân đoạn cháy mắt nhất mà dàn "học sinh cấp 3" của Elite mang đến, xem mà thấy rần rần đợi mùa 4 chuẩn bị "chào hàng"!

Mùa 1, tập 1: Carla và Christian ân ái để chàng người yêu Polo có thêm "hứng thú"

Elite mở màn với cảnh nóng rực lửa của nữ chính Carla cùng anh chàng Christian nhà nghèo, chỉ để khiến bạn trai cô nàng là Polo có thêm hứng thú với "chuyện ấy". Phân đoạn này mới lạ, đầy khêu gợi và chắc chắn khiến khán giả "chuẩn bị tinh thần" cho những tập phim tiếp theo của Elite.

Mùa 1, tập 3: Carla, Christian và Polo "bày binh bố trận" làm khán giả phải hết hồn

Đúng như tính toán từ trước của Carla, anh chàng Polo đã nhảy vào "cuộc vui" trong một phân đoạn khiến ai xem rồi cũng phải ngượng chín mặt.

Mùa 1, tập 7: Omar và Ander chính thức lao vào nhau sau bao nhiêu lần thả thính làm fan nín thở

Cặp đôi lâu bền và đáng yêu nhất Elite có lẽ chính là Omar và Ander. 2 anh chàng này, 1 người xuất thân giàu có, 1 người đến từ gia đình ít tiền lại nghiêm khắc, đã tạo nên một mối tình bị cấm đoán khiến bao khán giả phải xót thương. Đây chính là lần đầu tiên 2 nam chính của phim được ân ái với nhau, còn khán giả cũng mừng thầm trong lòng.

Mùa 2, tập 2: Polo và Ander vụng trộm trên giường của bạn thân

7 cảnh nóng dữ dội nhất của bom sex học đường Elite, xem xong mất ngủ là chuyện thường! - Ảnh 5.

Sau khi đưa người bạn thân Guzman đang say khướt về đến giường, Polo và Ander cũng nằm thẳng cẳng ra đó. Tuy nhiên, động thái tiếp theo đã làm cho bao nhiêu khán giả hết hồn khi 2 anh chàng lại... lao vào nhau. Hành động "cắm sừng" này của Ander cũng khiến anh chàng phải hối hận mãi về sau.

Mùa 2, tập 4: Nadia có giấc mộng đầy sắc dục làm khán giả tưởng bở

Trong phân đoạn rất dài này, cô nàng Nadia vốn rất nền nã cũng bộc lộ ham muốn tình dục của mình, mơ mộng về chàng Guzman điển trai bên hồ bơi vắng vẻ. Từ góc máy cho đến những động thái đầy khêu gợi của các nhân vật chính, cảnh nóng này xứng đáng đứng top đầu trong những lần Elite trở nên nóng nhất.

Mùa 2, tập 6: Lại là Omar và Ander quyện vào nhau sau những cãi vã, sứt mẻ

Khi cuối cùng cũng làm lành với nhau, Omar và Ander lại ân ái trong một trường đoạn nóng hầm hập của Elite. Khỏi phải nói, người xem hẳn cũng mừng ra mặt.

Mùa 3, tập 4: Anh chàng Polo có tận 2 "cạ" mới trong chuyện chăn gối vô cùng ướt át

Từ giường cho tới hồ bơi, 3 nhân vật Polo, Cateyana và Valerio tạo nên một "bùng binh" mới, gánh hàng loạt cảnh nóng của mùa 3. Cũng phải vô cùng khâm phục các diễn viên của Elite khi sẵn sàng lăn xả đến vậy cho một bộ phim.

Ngày 18/6 tới, mùa thứ 4 của Elite sẽ chính thức cập bến Netflix. Trong trailer đầu tiên được phim tung ra, người xem đã phải kinh hồn bạt vía với vô vàn những cảnh nóng, hở bạo đúng chất 18+ của phim.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm