Bóc info trai đẹp gây thương nhớ trong đám cưới Tóc Tiên: Cười 1 cái gây say nắng diện rộng, cười 2 cái chị em tranh nhau nhận chồng

C., Theo Trí Thức Trẻ 22:31 21/02/2020

Đã nổi tiếng trong cộng đồng nhạc điện tử nhưng sau đám cưới Tóc Tiên, producer/DJ Nimbia lại càng được nhiều người chú ý hơn, nhất là hội mê trai.

Một trong những điểm nhấn của đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver diễn ra vào ngày 20/2 vừa qua chính là dàn khách mời rất gì và này nọ. Tất cả đều là những gương mặt quen thuộc với cộng đồng mạng.

Đương nhiên hội mê trai không thể không tranh thủ dịp hiếm hoi này để đi soi trai. Và thành quả thì còn ngoài sức mong đợi, ngoài những gương mặt quen thuộc như Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Binz,... chị em đã "túm" được một trai đẹp sở hữu nụ cười toả nắng - producer/DJ Nimbia.

Bóc info trai đẹp gây thương nhớ trong đám cưới Tóc Tiên: Cười 1 cái gây say nắng diện rộng, cười 2 cái chị em tranh nhau nhận chồng - Ảnh 1.

Producer/DJ Nimbia.

Được biết, DJ Nimbia tên thật là Lê Trung Nghĩa (sinh năm 1991), là một DJ trẻ của Việt Nam. Là bạn thân của SlimV nhưng con đường trở thành một producer của Nimbia khá khác biệt, Nimbia không được gia đình ủng hộ mà muốn con trai tập trung học kinh tế. Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực và khả năng, Nimbia đã chứng minh con đường mình đi là hoàn toàn đúng đắn.

Đến dự đám cưới Tóc Tiên, Nimbia gây ấn tượng với những nụ cười toả nắng, lỡ nhìn vào say nắng lúc nào không hay. Bên cạnh đó chiều cao chuẩn chỉnh cũng khiến anh nổi bật trong dàn khách mời.

Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc thường ngày khác của anh chàng này. Đảm bảo không xao xuyến không tính tiền nhé!

Bóc info trai đẹp gây thương nhớ trong đám cưới Tóc Tiên: Cười 1 cái gây say nắng diện rộng, cười 2 cái chị em tranh nhau nhận chồng - Ảnh 3.

Đôi bạn thân SlimV và Nimbia.

Đàn ông hấp dẫn nhất là khi làm việc chị em nhỉ?

Bóc info trai đẹp gây thương nhớ trong đám cưới Tóc Tiên: Cười 1 cái gây say nắng diện rộng, cười 2 cái chị em tranh nhau nhận chồng - Ảnh 5.

Chàng DJ cũng chịu khó bắt trend lắm.

Bóc info trai đẹp gây thương nhớ trong đám cưới Tóc Tiên: Cười 1 cái gây say nắng diện rộng, cười 2 cái chị em tranh nhau nhận chồng - Ảnh 6.

Đã cười hiền hiền lại còn yêu động vật nữa chứ!

Sở thích của anh là đi du lịch nhé các em!

Nói về khoản body thì Nimbia cũng không kém ai luôn.

Bóc info trai đẹp gây thương nhớ trong đám cưới Tóc Tiên: Cười 1 cái gây say nắng diện rộng, cười 2 cái chị em tranh nhau nhận chồng - Ảnh 9.

Giờ thì hiểu tại sao chị em lại tương tư Nimbia sau đám cưới Tóc Tiên rồi nha.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm