Hội bạn thân quyền lực showbiz tụ về đám cưới Tóc Tiên - Touliver: Tiệc này khách mời được toả sáng 100%, cô dâu chú rể nhường hết

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 20:17 20/02/2020

Có lẽ vì ngại lên sóng nên vợ chồng Tóc Tiên đành trốn kèo này sao.

Lướt Facebook mỏi tay để thấy hôm nay, cô dâu Tóc Tiên -  chú rể Touviler đã chiếm trọn spotlight. Đúng với tính cách kín đáo, ngại phô trương của cả hai, đám cưới diễn ra trong bí mật. Và lượng khách mời cũng vì thế mà rất ít ỏi, phần đông là bạn bè thân quen từ trước trong showbiz như Ngọc Thảo, rapper Andree, Kelbin Lei, Mlee,... 

Đến giờ phút hiện tại, team bạn thân này đã nhanh chóng "bung lụa" với hàng loạt ảnh và story update trên Instagram. Cứ như một đại hội nghìn năm có một, toàn những cái tên hàng đầu lại còn xinh đẹp lung linh. Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là bức ảnh hội tụ chung cả team khi lễ cưới vừa xong. Lâu lâu cả hội mới pose chung cơ mà, từ Ngọc Thảo đến Hạt Mít cứ phải là thay phiên nhau up lên Instagram để kỉ niệm.

Hội bạn thân quyền lực showbiz tụ về đám cưới Tóc Tiên - Touliver: Tiệc này khách mời được toả sáng 100%, cô dâu chú rể nhường hết - Ảnh 1.

"So much love" - Hạt Mít (tạm dịch: Cả một bầu trời tình yêu).

Đã hết đâu, cả nhóm còn làm loạn feed với 7749 khoảnh khắc cực đánh yêu:

Soobin Hoàng Sơn đang cảm thấy may mắn khi "lạc" giữa rừng phù dâu xinh đẹp.

Hội bạn thân quyền lực showbiz tụ về đám cưới Tóc Tiên - Touliver: Tiệc này khách mời được toả sáng 100%, cô dâu chú rể nhường hết - Ảnh 3.

Ủa rồi Mlee làm phù dâu hay Soobin Hoàng Sơn làm phù dâu dợ ta?

Hội bạn thân quyền lực showbiz tụ về đám cưới Tóc Tiên - Touliver: Tiệc này khách mời được toả sáng 100%, cô dâu chú rể nhường hết - Ảnh 4.

Bộ ba lầy lội: Kelbin Lei, Hạt Mít và Duy Plue.

Hội bạn thân quyền lực showbiz tụ về đám cưới Tóc Tiên - Touliver: Tiệc này khách mời được toả sáng 100%, cô dâu chú rể nhường hết - Ảnh 5.

Đi ăn cưới đúng dresscode gái hồng, trai trắng đen.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm