Gái xinh sinh năm 1999 tổ chức tiệc mừng ly hôn: Mời hết hội bạn chân dài đến dự, “comeback” đời độc thân ngầu hết nấc

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 18:09 20/02/2020

Thu Cúc cho biết mình và hội bạn thân đều thấy được "giải thoát" sau khi ly hôn thành công.

Phải trải qua cảm giác ly hôn chắc chắn là điều không ai muốn. Mỗi người có cách đối mặt với ly hôn theo một cách khác nhau. Đa phần phụ nữ thường là người phải chịu nhiều cực khổ, thiệt thòi tuy nhiên, cũng có người hạnh phúc, vui mừng vì cuối cùng mình đã được "giải thoát".

Mới đây, một cô nàng có tên Nguyễn Thu Cúc (sinh năm 1999, nickname: Cúc Kimi) đã khiến dân tình bất ngờ khi khoe những bức ảnh vui vẻ trong tiệc mừng... ly hôn. Đúng vậy, bạn không nhầm đâu. Chính xác là tiệc ly hôn đấy! Tiệc cưới, tiệc mừng sinh nhật thì nghe nhiều rồi chứ tiệc ly hôn thì thật lạ đúng không?

Gái xinh sinh năm 1999 tổ chức tiệc mừng ly hôn: Mời hết hội bạn chân dài đến dự, “comeback” đời độc thân ngầu hết nấc - Ảnh 1.

Cúc Kimi (Tóc đen, váy bé, thắt lưng đen) được bạn bè tổ chức tiệc mừng ly hôn

Được biết, Thu Cúc và chồng cũ mới chỉ chung sống với nhau được 1 thời gian và chưa có con chung. Tuy nhiên khi phát hiện chồng ngoại tình, cô nàng đã tuyệt đối không chấp nhận mà đòi ly hôn ngay. Bạn bè và gia đình cũng ủng hộ quyết định của Thu Cúc nên đã cùng nhau tổ chức 1 buổi tiệc nhỏ để cô nàng lấy lại tinh thần.

Hội bạn của Thu Cúc cũng nhận được nhiều sự chú ý vì ai cũng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút. Ai cũng "lên đồ" vô cùng sành điệu, phong cách để chia vui với bạn mình trong ngày ly hôn thành công.

Hiện tại, cô nàng này đang làm công việc bán hàng online cũng như tận hưởng cuộc sống độc thân chứ chưa nghĩ đến việc tìm tình yêu mới.

Gái xinh sinh năm 1999 tổ chức tiệc mừng ly hôn: Mời hết hội bạn chân dài đến dự, “comeback” đời độc thân ngầu hết nấc - Ảnh 2.

Bạn bè của Kim Cúc ai cũng xinh đẹp

Gái xinh sinh năm 1999 tổ chức tiệc mừng ly hôn: Mời hết hội bạn chân dài đến dự, “comeback” đời độc thân ngầu hết nấc - Ảnh 3.

Chân dài nóng bỏng

Gái xinh sinh năm 1999 tổ chức tiệc mừng ly hôn: Mời hết hội bạn chân dài đến dự, “comeback” đời độc thân ngầu hết nấc - Ảnh 4.

Kim Cúc hiện đang độc thân

Gái xinh sinh năm 1999 tổ chức tiệc mừng ly hôn: Mời hết hội bạn chân dài đến dự, “comeback” đời độc thân ngầu hết nấc - Ảnh 5.

Cô vui vẻ, thoải mái hơn sau khi ly hôn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm