Lâm Á Hân công khai nắm tay tình mới sau ly hôn gần 2 năm, trả lời bạn bè: "Tới thời, cản hổng được!"

BOBO, Theo Helino 19:52 23/09/2019

Vậy là cuối cùng sau những ngày tháng dài mệt mỏi với hôn nhân đổ vỡ, Lâm Á Hân cũng đã tìm được một nửa của riêng mình.

Lâm Á Hân, cựu hot girl của nhóm hài BB&BG vẫn là cái tên thu hút sự quan tâm của giới trẻ dù lâu rồi cô nàng không có hoạt động nào nổi bật. Sinh năm 1994, Á Hân đã là mẹ của 2 nhóc tì và bước ra khỏi cuộc hôn nhân với rapper Phạm Hồng Hải vào tháng 4/2018. Mọi chuyện có lẽ không gây chú ý đến thế nếu như trước khi tuyên bố chính thức ly hôn, Á Hân từng lộ cảnh cãi nhau căng thẳng với chồng cũ trong livestream, chia xa rồi tái hợp nhiều lần... Nhiều người vẫn tiếc nuối 1 Á Hân xinh đẹp, từng có thời sánh ngang với cả hot girl Ngọc Thảo.

Sau ly hôn, Á Hân nuôi con gái nhỏ. Con trai đầu Phạm Hồng Hải chăm sóc.

Mới đây nhất, Á Hân công khai nắm tay tình mới trên Facebook cá nhân với dòng caption hạnh phúc: "Thật ra tui cũng hông biết là mình phải ghi gì/ Tại đang dui qá mà thấy máy cái làm dậy luôn á nè sáng tạo há".

Lâm Á Hân công khai nắm tay tình mới sau ly hôn gần 2 năm, trả lời bạn bè: Tới thời, cản hổng được! - Ảnh 1.

Lâm Á Hân và tình mới.

Động thái này của Á Hân khiến nhiều người bất ngờ vì quãng thời gian trước cô nàng chia sẻ chưa sẵn sàng mở cửa trái tim, đón nhận tình cảm mới. Cựu hot girl nhóm hài còn bị bắt gặp thường xuyên chia sẻ những dòng status mệt mỏi với công việc, cuộc sống... sau khi ly hôn. Có lẽ, tình yêu chính là động lực tiếp thêm năng lượng cho Á Hân dạo gần đây. Bảo sao cô nàng cứ tươi roi rói!

Những hình ảnh ngọt ngào khác của couple trên story Instagram của Lâm Á Hân.

Bên dưới bức ảnh công khai tình yêu mới, Á Hân nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè. Cô nàng trả lời từng comment của mọi người.

Lâm Á Hân công khai nắm tay tình mới sau ly hôn gần 2 năm, trả lời bạn bè: Tới thời, cản hổng được! - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày