Lâm Á Hân đáp trả lại khi bị bảo làm trò để nổi tiếng: "Tôi không cần đáp lại những người vô văn hoá"

Team TVShow x V, Theo Helino 13:42 08/06/2018

Đối diện trước những lời chỉ trích, chê bai và thậm chí là công kích mình, Lâm Á Hân vẫn giữ được thái độ bình tĩnh và cách trả lời sắc bén.

Đến hẹn lại lên, Sao vs. Anti-fan đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Nhân vật lần này của chúng ta chính là cô nàng hotgirl Lâm Á Hân - cựu thành viên của nhóm BB&BG. Sau khi rời khỏi nhóm, tên tuổi cô Á Hân liên tục dính vào nhiều scandal khác nhau. Từ cuộc hôn nhân sóng gió với người chồng Phạm Hồng Hải cho đến nụ hôn chớp nhoáng với hotboy Nhikolai Đinh. Mới đây nhất, việc cô nàng này tham gia casting cho The Face Việt Nam 2018 càng khiến nhiều người tò mò.

Lâm Á Hân đáp trả lại khi bị bảo làm trò để nổi tiếng: Tôi không cần đáp lại những người vô văn hoá - Ảnh 1.

Sao Vs. Antifan: "Tôi không cần đáp lại những người vô văn hoá"

Nhận lời tham gia Sao vs. Antifan, có lẽ đến chính Lâm Á Hân cũng không ngờ rằng những gì người khác nghĩ về mình lại khó lường đến thế. Những câu chuyện cá nhân của cô nàng liên tục được đưa lên "thớt". Bên cạnh những chuyện mà Á Hân đã từng lên tiếng chia sẻ thì trong số đó vẫn có không ít những tin đồn, những thông tin chưa đúng sự thật và được thổi phồng qua miệng của anti-fan.

Lâm Á Hân đáp trả lại khi bị bảo làm trò để nổi tiếng: Tôi không cần đáp lại những người vô văn hoá - Ảnh 3.
Lâm Á Hân đáp trả lại khi bị bảo làm trò để nổi tiếng: Tôi không cần đáp lại những người vô văn hoá - Ảnh 4.

Dù ban đầu có phần khá bất ngờ nhưng chỉ sau vài câu hỏi đầu, Á Hân đã nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh và sự sắc bén của mình để đáp trả lại những lời lẽ của antifan. Xuyên suốt Sao vs. Antifan, cô nàng đã trải lòng về mối quan hệ giữa mình với những người bạn cũ trong BB&BG. Cụ thể, Á Hân tự tin nói rằng mình chưa bao giờ nói xấu nhóm như nhiều người đang nghĩ.

Lâm Á Hân đáp trả lại khi bị bảo làm trò để nổi tiếng: Tôi không cần đáp lại những người vô văn hoá - Ảnh 5.

Nói về quyết định ly hôn của mình và Phạm Hồng Hải, Á Hân cho rằng cô nàng không hề ân hận về những chuyện đã qua. Đồng thời cho rằng: "Thiên hạ không biết thì con cũng biết à." nhằm ngụ ý nói về những hành động sai trái của chồng cũ.

Cùng chờ xem màn đáp trả đầy đủ của Lâm Á Hân tại Sao vs. Antifan vào 22h00 ngày 08/06 trên Kenh14.vn để biết câu trả lời nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày