"Chấm điểm" 2 anh chồng của mọi nhà dạo gần đây: Đại uý Ri hay chủ quán nhậu DanBam mới là chân ái?

C./ Design: Hoàng Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:24 21/02/2020

Dạo này đi đâu cũng thấy chị em tranh nhau gọi đại uý Ri và anh chủ quán nhậu là chồng. Không biết họ có gì hấp dẫn đến thế nhỉ?

Nếu trót dính "nghiệp" fan girl hẳn đã có nhiều hơn một lần bạn ôm giấc mơ được nên duyên, được về chung một nhà với thần tượng. Nhưng mơ mãi mãi chỉ là mơ thôi nên đa số đều đã tìm cách xoa dịu tâm hồn bằng cách gọi idol của mình là người yêu, là chồng hay là ông xã. 

Mà mỗi cô nàng lại có không chỉ một mà là rất nhiều chồng. Thì kể sương sương này, chồng trong nước - ngoài nước, chồng là nghệ sĩ hâm mộ bao nhiêu năm, chồng soái ca tình cờ túm được trên hội soi trai đẹp,... Cá biệt hơn nữa, nếu vừa là fan girl lại vừa mê phim thì cứ "cày" xong một bộ phim lại ắt có một anh chồng, anh nào cũng đáng để yêu hết nên cứ yêu hết tất cả các anh cho bõ.

Đơn cử như dạo gần đây, khi chưa kịp hoàn hồn sau khi "lọt hố" đại uý Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing on You thì chị em đã dính ngay "bả" của anh chủ quán nhậu Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) ở Itaewon Class. Vậy là hai anh bỗng chốc trở thành chồng chung của tất cả chị em. Hai anh chồng xuất chúng thế này xuất hiện gần như cùng lúc kể cũng phân vân đấy nhỉ? Không biết ai mới đỉnh hơn ta?

Hạ Cánh Nơi Anh và Tầng Lớp Itaewon "gối" nhau lên sóng nên đồng chí đại uý và anh chủ quán đã tạo sóng, khiến trái tim chị em rung động liên tục. Mà oái oăm thay, cả hai anh chồng này đều đẹp trai, đều bản lĩnh và đáng mặt đàn ông từ ngoại hình đến cách cư xử nên đã gây ra không ít đắn đo.

Chấm điểm 2 anh chồng của mọi nhà dạo gần đây: Đại uý Ri hay chủ quán nhậu DanBam mới là chân ái? - Ảnh 1.

Xét về xuất thân, Ri Jung Hyuk đích thị là "con ông cháu cha" khi có bố là Cục trưởng Tổng Cục Chính trị còn Park Sae Ro Yi chỉ là một anh chàng mồ côi cả cha lẫn mẹ. Thế nhưng chẳng sao cả, quan trọng là cái thái độ sống vẫn ngầu như nhau thôi.

Chấm điểm 2 anh chồng của mọi nhà dạo gần đây: Đại uý Ri hay chủ quán nhậu DanBam mới là chân ái? - Ảnh 3.

Một người là du học sinh, một người chỉ mới tốt nghiệp cấp 2 nhưng cách cư xử của cả 2 anh đều khiến cấp dưới nể trọng và thán phục. Đã yêu thì phải yêu một người thế này mới đáng chứ!

Chấm điểm 2 anh chồng của mọi nhà dạo gần đây: Đại uý Ri hay chủ quán nhậu DanBam mới là chân ái? - Ảnh 5.

Nếu không mặc quân phục thì đại uý Ri cũng xuất hiện trong những bộ vest bảnh bao còn anh chủ quán lại xuề xoà hơn nhiều. Nhưng người đẹp trai thì mặc gì cũng đẹp trai thôi chị em nhỉ?

Chấm điểm 2 anh chồng của mọi nhà dạo gần đây: Đại uý Ri hay chủ quán nhậu DanBam mới là chân ái? - Ảnh 7.

Dù làm nghề gì hay có quá khứ ra sao, dù cứng rắn hay mềm mỏng, cả hai anh chồng đều tốt bụng đến đáng ngưỡng mộ. Chẳng hạn như đứng giữ cửa ở trung tâm thương mại này, chẳng hạn như lao đến đỡ người khác bị ngã xe khi đang phát tờ rơi ngoài đường. Tự hào về 2 anh chồng quá đỗi chị em nhỉ?

Chấm điểm 2 anh chồng của mọi nhà dạo gần đây: Đại uý Ri hay chủ quán nhậu DanBam mới là chân ái? - Ảnh 9.

Con trai Cục trưởng Tổng Cục Chính trị, đi du học Thuỵ Sĩ thì không thể nghèo còn con người có 1,9 tỷ won trong tay kia chính xác là đại gia ngầm rồi. 

Chấm điểm 2 anh chồng của mọi nhà dạo gần đây: Đại uý Ri hay chủ quán nhậu DanBam mới là chân ái? - Ảnh 11.

Để thấy anh chồng họ Ri cười là cả một sự may mắn còn anh chồng họ Park lại lấy nụ cười ngại ngùng làm thương hiệu luôn. Và cả 2 anh đều khiến con tim này xao xuyến cả.

Chấm điểm 2 anh chồng của mọi nhà dạo gần đây: Đại uý Ri hay chủ quán nhậu DanBam mới là chân ái? - Ảnh 13.

Nếu như đồng chí đại uý có gương mặt dỗi hờn huyền thoại thì trên mạng đang phát sốt vì kiểu tóc tạo trend và động tác vuốt tóc "cộp mác" anh chủ quán.

Chấm điểm 2 anh chồng của mọi nhà dạo gần đây: Đại uý Ri hay chủ quán nhậu DanBam mới là chân ái? - Ảnh 15.

Còn trẻ tuổi nhưng cả 2 anh chồng quốc dân đều đã trải qua rất nhiều biến cố và mất mát. Có lẽ cũng chính vì vậy mà họ giữ được cho mình sự điềm tĩnh trước mọi hoàn cảnh bên ngoài một trái tim nhiệt huyết, ấm áp.

Chấm điểm 2 anh chồng của mọi nhà dạo gần đây: Đại uý Ri hay chủ quán nhậu DanBam mới là chân ái? - Ảnh 17.

Chẳng cần đao to búa lớn, hình ảnh một anh chồng sẵn sàng xắn tay áo vào bếp nấu ăn chính là thứ khiến chị em xiêu lòng.

Chấm điểm 2 anh chồng của mọi nhà dạo gần đây: Đại uý Ri hay chủ quán nhậu DanBam mới là chân ái? - Ảnh 19.

Ri Jung Hyuk có vị hôn thê suốt 10 năm thì gặp tình yêu đích thực. Park Sae Ro Yi cũng đem lòng thích cô bạn "tình đầu" ngót nghét gần 1 thập kỉ mới bị "điên nữ" theo đuổi. Hoá ra cả hai đều bị giằng co giữa mối quan hệ 10 năm và thứ tình cảm mới mẻ.

Chấm điểm 2 anh chồng của mọi nhà dạo gần đây: Đại uý Ri hay chủ quán nhậu DanBam mới là chân ái? - Ảnh 21.

Kinh nghiệm tình trường của cả đại uý lẫn chủ quán nhậu đều nghèo nàn nhưng họ nói gì, làm gì cũng tiện tay rắc luôn một trời thính. Mẫu đàn ông chung tình nhưng vẫn mặn mòi bao người mơ là đây chứ đâu.

Chấm điểm 2 anh chồng của mọi nhà dạo gần đây: Đại uý Ri hay chủ quán nhậu DanBam mới là chân ái? - Ảnh 23.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm