Shock

Bóc "âm mưu" sau việc Han Ye Seul và Lee Seung Gi đều bị "khui" tin hẹn hò khi vừa rời công ty: Trò bẩn của thế lực nào đó?

Hồng Hải, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:40 28/05/2021

Không phải tự dưng mà chuyện tình cảm của Han Ye Seul với bạn trai kém 10 tuổi, Lee Seung Gi và Lee Da In lại bị hé lộ ngay sau khi họ rời khỏi công ty quản lý.

Trong thời gian vừa qua, Kbiz liên tiếp đón nhận tin hẹn hò, từ việc Han Ye Seul công khai bạn trai kém 10 tuổi cho đến Lee Seung Gi hẹn hò "con gái Mama Chuê" Lee Da In. Điều trùng hợp đó là những chuyện tình này đều được công khai khi 2 diễn viên rời khỏi công ty quản lý.

Liệu các công ty quản lý có vai trò gì trong chuyện này? Tờ Sports World đã đưa ra câu trả lời những công ty quản lý có thể liên quan đến việc bạn trai Han Ye Seul bị dính tin đồn là trai bao, nữ diễn viên bị nghi liên quan đến vụ scandal Burning Sun. Lee Seung Gi cũng bất ngờ bị khui tin hẹn hò khi anh vừa rời khỏi mái nhà chung đã gắn bó 17 năm.

Bóc âm mưu sau việc Han Ye Seul và Lee Seung Gi đều bị khui tin hẹn hò khi vừa rời công ty: Trò bẩn của thế lực nào đó? - Ảnh 2.

Han Ye Seul tự công khai bạn trai khi ngày hết hạn hợp đồng đến gần

Bóc âm mưu sau việc Han Ye Seul và Lee Seung Gi đều bị khui tin hẹn hò khi vừa rời công ty: Trò bẩn của thế lực nào đó? - Ảnh 3.

Lee Seung Gi thì bị "bóc" hẹn hò ngay sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ đã gắn bó 17 năm

Ở trường hợp của Han Ye Seul, Sports World suy đoán cô đã tự công khai mối quan hệ của mình vì lo ngại công ty Partners Park có thể làm rò rỉ thông tin sau khi cô rời đi. Hợp đồng của nữ diễn viên sẽ hết hạn vào cuối tháng 6. Thông thường, 2 bên thường không tái ký do không đạt được thỏa thuận, có những trường hợp bí mật của người nổi tiếng đã bị lộ sau khi gia hạn hợp đồng thất bại.

Có vẻ như Han Ye Seul đã biết điều này nên cô đã quyết định công khai bạn trai trước, đây là điều hiếm người nổi tiếng nào làm. Thậm chí, sau khi đính chính tin đồn bạn trai là trai bao, nữ diễn viên đã chất vấn ngược lại: "Ngoài ra, tại sao chuyện này lại xảy ra khi tôi vừa mới kết thúc hợp đồng với công ty cũ? Thật tò mò". Netizen cho rằng cô đang muốn ám chỉ 1 thế lực nào đó đang cố tình “dìm” cô với tin đồn ác ý.

Bóc âm mưu sau việc Han Ye Seul và Lee Seung Gi đều bị khui tin hẹn hò khi vừa rời công ty: Trò bẩn của thế lực nào đó? - Ảnh 4.

Han Ye Seul bức xúc livestream làm rõ tin đồn bạn trai là trai bao

Thậm chí, cô còn chất vấn ngược lại: "Ngoài ra, tại sao chuyện này lại xảy ra khi tôi vừa mới kết thúc hợp đồng với công ty cũ? Thật tò mò". Netizen tin rằng nữ diễn viên có ý ám chỉ đây là hành động của công ty cũ

Tương tự như Han Ye Seul, tờ Sports World cáo buộc công ty quản lý Hook Entertainment đã tiết lộ tin hẹn hò của Lee Seung Gi sau khi anh chấm dứt hợp đồng với công ty. Lee Seung Gi chỉ rời khỏi công ty đã gắn bó 17 năm được vài ngày, đang lên kế hoạch thành lập công ty riêng thì đã bị "khui" chuyện hẹn hò.

Thậm chí Dispatch còn tung những hình ảnh "con rể quốc dân" đưa bạn gái Lee Da In về thăm bà từ mùa Thu năm ngoái. Điều này chứng tỏ đã có nhiều người biết mối quan hệ của Lee Seung Gi và "con gái Mama Chuê", nhưng khi nam diễn viên còn ở lại công ty cũ, tin tức được ém nhẹm hoàn toàn.

Bóc âm mưu sau việc Han Ye Seul và Lee Seung Gi đều bị khui tin hẹn hò khi vừa rời công ty: Trò bẩn của thế lực nào đó? - Ảnh 6.

Vừa rời khỏi công ty quản lý để thành lập công ty riêng…

Bóc âm mưu sau việc Han Ye Seul và Lee Seung Gi đều bị khui tin hẹn hò khi vừa rời công ty: Trò bẩn của thế lực nào đó? - Ảnh 7.

... Lee Seung Gi đã bị tung ảnh đưa bạn gái về ra mắt bà. Loạt ảnh này được chụp từ cuối mùa Thu năm ngoái nhưng được ém nhẹm hoàn toàn, chỉ khi anh rời khỏi công ty mới được tung ra

Sports World đã đi đến kết luận bằng cách chia sẻ mặc dù họ tin rằng bảo vệ nghệ sĩ là nhiệm vụ của công ty cho đến phút chót, nhưng điều này có thể không đúng với nhiều công ty giải trí ở Hàn Quốc: "1 trong nhiều vai trò của công ty là bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ. Tuy nhiên, khi nghệ sĩ rời khỏi công ty, đó không còn là trách nhiệm của công ty nữa. Thay vì tiếp tục che giấu những vấn đề riêng tư của nghệ sĩ cũ, họ sử dụng những điều đó như 1 loại vũ khí. Khi đến thời điểm gia hạn hợp đồng, các công ty có thể sử dụng những 'vũ khí' này để đe dọa, ép các nghệ sĩ tái ký. Không có cái gọi là 'lời tạm biệt đẹp đẽ', đặc biệt là trong ngành giải trí".

Nguồn: Sports World, Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm