Bố Trịnh Sảng giận sôi máu trước cảnh con gái vừa ấm ức nhưng vừa phải dỗ ngon dỗ ngọt bạn trai CEO "rởm"

Nhã An, Theo Helino 16:21 20/09/2019

Bố của Trịnh Sảng bày tỏ thái độ bất bình khi chứng kiến cô con gái cưng như trứng mỏng của mình chịu cảnh ấm ức.

Trịnh SảngTrương Hằng sau khi tham gia show truyền hình "Tình Yêu Của Con Gái" đã trở thành tiêu điểm tranh cãi trên mạng xã hội. Với vai trò "giám sát", bố của Trịnh Sảng sẽ ngồi trước màn hình và chứng kiến Trịnh Sảng và bạn trai hẹn hò ra sao. Tuy nhiên trong tập mới nhất, bố Trịnh Sảng giận sôi máu khi thấy thái độ khó chịu, dửng dưng, cố tình "chiến tranh lạnh" của Trương Hằng khi đối đãi với Trịnh Sảng.

Cụ thể, vì cần phải chụp ảnh cho tạp chí thời trang, Trịnh Sảng thay một số bộ trang phục và hỏi ý kiến Trương Hằng. Bạn trai cô cho nhận xét rằng bộ này không đẹp, nhưng Trịnh Sảng lại nói rằng: "Em thấy bộ đồ này cũng ổn mà". Kết quả, Trương Hằng miễn cưỡng trả lời rằng trang phục cũng ổn, tuy nhiên bắt đầu từ đây anh tỏ thái độ không vừa lòng, mặt lạnh tanh.

Bố của Trịnh Sảng bày tỏ thái độ gay gắt khi nhìn thấy con gái chịu ấm ức

Thái độ của Trương Hằng khi Trịnh Sảng hỏi chuyện anh trên xe

Trịnh Sảng có nói: "Nếu anh không có ý kiến gì về trang phục, tức là anh cảm thấy em có vấn đề đúng không?"

Nữ diễn viên bắt đầu cảm thấy tủi thân, tuy nhiên vẫn cố gắng dỗ dành bạn trai

Trịnh Sảng sau đó vì cảm thấy ấm ức đã khóc ngon lành

Bố của Trịnh Sảng sau khi chứng kiến toàn bộ câu chuyện đã tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Ông đã nói với những vị khách ngồi bên cạnh đó rằng mình cảm thấy vô cùng tức giận: "Tôi thấy Trịnh Sảng vẫn là đứa trẻ hiểu chuyện, nhưng vẫn một mực dỗ dành cậu ta".

Thái độ gay gắt, "giận sôi máu" của bố Trịnh Sảng khi thấy cô con gái của mình chịu ấm ức

Bố cô nàng cho rằng, tính cách của cô nàng bây giờ khác xa so với trước rất nhiều. Nếu như trước đây, với người cũ, Trịnh Sảng không thèm nghe điện thoại, không muốn gặp mặt tiếp chuyện thì bây giờ mọi chuyện lại khác

Chưa hết, bố Trịnh Sảng còn chia sẻ thêm những lời lẽ sâu nặng trên Weibo, phản hồi về việc Trương Hàn cố tình chiến tranh lạnh với nữ diễn viên: "Bậc làm cha làm mẹ nhìn thấy con cái của mình chịu ấm ức đều cảm thấy đau lòng. Có những chuyện mà đúng việc nhưng không đúng người. Mong rằng các bạn trẻ chuyện tình cảm và công việc đều từ từ tích luỹ kinh nghiệm, không ngừng trưởng thành. Không có chuyện gì là thuận buồm xuôi gió cả".

Chia sẻ này của bố Trịnh Sảng khiến dân tình phải ngả mũ thán phục bởi sự cổ vũ khích lệ tinh thần của ông dành cho con gái rượu, nhưng cũng "đả kích ngầm" rằng mối tình của con gái là "có thể đúng việc nhưng không đúng người', phần nào thể hiện thái độ không bằng lòng với bạn trai bị tố là "CEO rởm" của Trịnh Sảng.

Bố Trịnh Sảng giận sôi máu trước cảnh con gái vừa ấm ức nhưng vừa phải dỗ ngon dỗ ngọt bạn trai CEO rởm - Ảnh 9.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm