Bộ tranh: Dù có lúc đáng ghét đến mức chỉ muốn sút ra khỏi nhà nhưng có anh chị em thực sự là hạnh phúc to đùng đấy!

M416, Theo Helino 06:38 07/01/2020

Dù là đánh cãi chửi nhau hay hòa thuận vui vẻ thì có anh chị em vẫn là niềm may mắn, niềm hạnh phúc đối với tất cả mọi người.

Có anh chị em thực sự là cảm giác hạnh phúc nhất trên đời bạn có tin không? Họ là những người mà bạn luôn tìm đến mỗi khi cần sự bình yên, an ủi, vỗ về, động viên; nhưng đồng thời, họ cũng là người mà bạn không ngại xả hết những cảm xúc tiêu cực.

Dù bạn có lớn lên và họ cũng vậy, các bạn phải sinh sống, học tập, làm việc xa nhau nhưng tình thân đâu phải là thứ có thể xóa nhòa dễ dàng đến thế. Chỉ cần bạn cần, anh chị em của bạn vẫn sẽ xuất hiện, ở bên bạn, cùng bạn vượt qua mọi thứ!

1. Trừ khi bạn là con một hoặc con đầu, nếu không thì tình trạng phải mặc lại đồ của anh/chị thường xuyên xảy ra

Bộ tranh: Dù có lúc đáng ghét đến mức chỉ muốn sút ra khỏi nhà nhưng có anh chị em thực sự là hạnh phúc to đùng đấy! - Ảnh 1.

2. Có đôi khi việc giao tiếp với cả đám em thực sự là chuyện khó khăn, bởi lẽ các bạn khi ấy đang bận "oánh" nhau rồi

Bộ tranh: Dù có lúc đáng ghét đến mức chỉ muốn sút ra khỏi nhà nhưng có anh chị em thực sự là hạnh phúc to đùng đấy! - Ảnh 3.

3. Bạn có người để cười cùng, và tất nhiên, thỉnh thoảng chính bạn lại thành nạn nhân bị cười vào mặt nữa

Bộ tranh: Dù có lúc đáng ghét đến mức chỉ muốn sút ra khỏi nhà nhưng có anh chị em thực sự là hạnh phúc to đùng đấy! - Ảnh 5.

4. Anh/chị/em là người thân, người bạn, là đồng minh của bạn thật đấy. Nhưng đôi khi, đồng minh hóa kẻ thù từ lúc nào chẳng hay...

Bộ tranh: Dù có lúc đáng ghét đến mức chỉ muốn sút ra khỏi nhà nhưng có anh chị em thực sự là hạnh phúc to đùng đấy! - Ảnh 7.

5. Bạn học được thế nào là chia sẻ, và tất nhiên, có đôi khi điều đó là "bắt buộc", nghĩa là bạn càng nhanh tay thì càng ăn được nhiều miếng ngon

Bộ tranh: Dù có lúc đáng ghét đến mức chỉ muốn sút ra khỏi nhà nhưng có anh chị em thực sự là hạnh phúc to đùng đấy! - Ảnh 9.

6. Nếu bạn gặp rắc rối, ngoài bố mẹ ra, bạn còn có một chỗ dựa hết sức đáng tin cậy nữa

Bộ tranh: Dù có lúc đáng ghét đến mức chỉ muốn sút ra khỏi nhà nhưng có anh chị em thực sự là hạnh phúc to đùng đấy! - Ảnh 11.

7. Có anh chị em nghĩa là bạn có người để cùng tâm tình về bố mẹ, một chút thôi nhưng đủ để những ấm ức trôi qua bằng sạch

Bộ tranh: Dù có lúc đáng ghét đến mức chỉ muốn sút ra khỏi nhà nhưng có anh chị em thực sự là hạnh phúc to đùng đấy! - Ảnh 13.

8. Khi anh chị em của bạn đi vắng, hoặc là bạn sẽ thấy cực kì cô đơn, hoặc là sẽ cực thích thú

Bộ tranh: Dù có lúc đáng ghét đến mức chỉ muốn sút ra khỏi nhà nhưng có anh chị em thực sự là hạnh phúc to đùng đấy! - Ảnh 15.

9. Bạn có xu hướng tự so sánh mình với anh/chị/em, hoặc không thì cũng bị người khác so sánh như thế

Bộ tranh: Dù có lúc đáng ghét đến mức chỉ muốn sút ra khỏi nhà nhưng có anh chị em thực sự là hạnh phúc to đùng đấy! - Ảnh 17.

10. Trêu chọc anh/chị/em là thú vui lớn nhất cuộc đời bạn, bất kể bạn bao nhiêu tuổi

Bộ tranh: Dù có lúc đáng ghét đến mức chỉ muốn sút ra khỏi nhà nhưng có anh chị em thực sự là hạnh phúc to đùng đấy! - Ảnh 19.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm