Bỏ tiền triệu mua bí ngô khổng lồ, người đàn ông hào hứng bổ ra nhưng kết quả chưng hửng

Trần Quỳnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:06 29/10/2021

Rốt cuộc bên trong quả bí ngô khổng lồ ấy có thứ gì mà khiến người đàn ông này thất vọng tới vậy?

Nếu được định giá một quả bí ngô với cân nặng lên tới hàng chục kg, bạn nghĩ rằng nó sẽ đáng giá bao nhiêu tiền? Và để sở hữu quả bí ngô khổng lồ nặng hơn 50kg như vậy, người đàn ông trong câu chuyện được đăng tải trên trang Sina (Trung Quốc) dưới đây đã phải bỏ ra 500 NDT (xấp xỉ hơn 1,750 triệu đồng).

Chia sẻ về lý do sẵn sàng chi tiền triệu để mua bí ngô khổng lồ, người này nói rằng anh tò mò không biết bên trong nó rốt cuộc sẽ trông như thế nào.

Và ngay sau khi vừa xuống tiền để mua đứt quả bí ấy, người này đã hào hứng tới nỗi không thể chờ được mà lập tức bổ nó ngay tại chỗ.

Thế nhưng vì vỏ quá dày, người đàn ông đã phải tốn không ít công sức mới có thể bổ được. Ban đầu khi mới dùng dao cắt vài nhát, anh đã hết sức vui mừng vì thấy phần thịt quả trông có vẻ khá chất lượng.

Bỏ tiền triệu mua bí ngô khổng lồ, người đàn ông hào hứng bổ ra nhưng kết quả chưng hửng - Ảnh 1.

Ảnh: Nguồn Sina

Nào ngờ khi quả bí ngô được bổ ra hoàn toàn, những gì có bên trong khiến người đàn ông lập tức... tiu nghỉu!

Hóa ra, quả bí ấy quả thực chỉ được vẻ ngoài "siêu to khổng lồ" chứ không hề đặc ruột. Thậm chí sẽ không quá lời nếu nói trông nó chẳng khác nào bí ngô rỗng ruột vì phần thịt quả quá đỗi ít ỏi.

Bỏ tiền triệu mua bí ngô khổng lồ, người đàn ông hào hứng bổ ra nhưng kết quả chưng hửng - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina

Sau khi bổ ra và tận mắt chứng kiến sự thật phũ phàng này, mặc dù người đàn ông không nói câu nào, thế nhưng nhìn sự thất vọng hiện rõ trên gương mặt, ai cũng âm thầm hiểu rằng số tiền gần 2 triệu đồng mà anh bỏ ra để mua ban nãy xem ra đã bị lỗ nặng rồi!

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm