Bỏ ra gần 100 triệu để đi hút mỡ, người phụ nữ gặp biến chứng khiến da bụng bị thối đen

Gà, Theo Helino 15:28 22/05/2019

Sau ca phẫu thuật hút mỡ đầy nguy hiểm, người phụ nữ này phải đối mặt với biến chứng là phần bụng bị hoại tử nghiêm trọng.

Ai mà chẳng muốn sở hữu một vòng bụng thon gọn, phẳng lì nhưng nếu nhờ tới sự trợ giúp của dao kéo để loại bỏ mỡ thừa thì hậu quả sẽ rất khôn lường. Điển hình như trường hợp của người phụ nữ sau đây.

Bà Beatrix Searles (53 tuổi).

Beatrix Searles (53 tuổi) một bà mẹ đang sống tại bang Montana (Hoa Kỳ) đã chi ra 4.200$ (khoảng 98 triệu đồng) để đến hút mỡ tại một phòng khám ở Colombia. Do sau khi sinh con, bà Beatrix cảm thấy thiếu tự tin với vóc dáng hiện tại của mình nên muốn phẫu thuật hút mỡ để lấy lại thân hình thon gọn, cân đối. "Tôi chọn hút mỡ tại Colombia vì sau khi tham khảo thông tin trên mạng, tôi thấy đây là một đất nước uy tín để thẩm mỹ và có mức giá rất vừa phải" - bà Beatrix chia sẻ.

Bỏ ra gần 100 triệu để đi hút mỡ, người phụ nữ gặp biến chứng khiến da bụng bị thối đen - Ảnh 2.

Thế nhưng, chỉ sau vài ngày phẫu thuật, bà Beatrix cảm thấy vùng bụng của mình có dấu hiệu lạ. Lúc này, bà Beatrix nghĩ có thể là do các nhân viên tại phòng khám đã không băng bó vết thương đúng cách, dẫn đến tình trạng nhiễm trùng.

Khi bà Beatrix liên hệ với phòng khám đã phẫu thuật hút mỡ, bác sĩ thẩm mỹ nói rằng, đây chỉ là triệu chứng bình thường sau ca phẫu thuật nên chỉ cần uống thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau đều đặn là được. Tuy nhiên, dù đã làm theo lời khuyên của bác sĩ thì vùng da ở bụng của bà Beatrix vẫn không có chiều hướng tốt hơn. Trái lại, vùng da này còn bắt đầu bị thối rữa và dần chuyển sang màu đen.

Bỏ ra gần 100 triệu để đi hút mỡ, người phụ nữ gặp biến chứng khiến da bụng bị thối đen - Ảnh 3.

Sau đó, bà Beatrix đã phải nhập viện và trải qua 7 cuộc phẫu thuật để chỉnh hình vùng bụng. Mặc dù đã qua khỏi cơn nguy kịch nhưng sau ca phẫu thuật này, bà Beatrix phải sống với một vết sẹo to ở vùng bụng của mình.

Bỏ ra gần 100 triệu để đi hút mỡ, người phụ nữ gặp biến chứng khiến da bụng bị thối đen - Ảnh 4.

Các chuyên gia cho biết, sau ca phẫu thuật ở vùng bụng, phần da ghép bị hoại tử nặng do vết khâu không đúng cách. Ban đầu, bà Beatrix nghĩ dụng cụ tại phòng khám đã được khử trùng sạch sẽ, nhưng hóa ra không phải vậy. Cũng chính điều này đã khiến ca phẫu thuật hút mỡ để lại biến chứng nghiêm trọng ở vùng bụng của bà Beatrix.

Bỏ ra gần 100 triệu để đi hút mỡ, người phụ nữ gặp biến chứng khiến da bụng bị thối đen - Ảnh 5.

Từ trường hợp của bà Beatrix Searles, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi có ý định đi phẫu thuật hút mỡ. Bởi cũng như bất kỳ ca phẫu thuật nào khác, hút mỡ có thể để lại một số nguy cơ biến chứng nhất định. Trong đó, nguy hiểm nhất là phản ứng không mong muốn với thuốc gây mê, chảy máu nhiều hoặc tạo cục máu đông.

Source (Nguồn): Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm