Bỏ qua Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba chờ ngày hợp tác với Vương Khải trong "Trâm Trung Lục"?

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 21:28 16/11/2017

Một số nguồn tin cho biết, Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Khải sẽ cùng hợp tác trong dự án truyền hình chuyển thể "Trâm Trung Lục ".

Trong số những dự án chuyển thể đang chuẩn bị thực hiện gần đây, series Trâm Trung Lục là tác phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng Trung Quốc. Sở hữu một nguyên tác vô cùng xuất sắc, hẳn nhiên, khán giả cũng trở nên khắt khe hơn với diễn viên được lựa chọn để đảm nhận vai nữ chính Hoàng Tử Hà và nam chính Lý Thư Bạch. Mới đây nhất, nhiều nguồn tin trên Weibo khẳng định, Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Vương Khải sẽ cùng nhau hợp tác trong dự án này.

Bỏ qua Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba chờ ngày hợp tác với Vương Khải trong Trâm Trung Lục? - Ảnh 1.

Bỏ qua Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba chờ ngày hợp tác với Vương Khải trong Trâm Trung Lục? - Ảnh 2.

Đạo diễn Trương Tiểu Ba theo dõi Weibo của Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Vương Khải

Nguồn tin càng trở nên xác thực hơn khi Trương Tiểu Ba - người đảm nhận vị trí đạo diễn của dự án Trâm Trung Lục - công khai theo dõi tài khoản Weibo của Vương Khải cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến mạng xã hội Trung Quốc bùng nổ. Rất nhiều người bày tỏ thái độ tích cực cũng như hy vọng rằng, Vương Khải sẽ tham gia dự án Trâm Trung Lục đúng như tin đồn. Từ trước đến nay, Vương Khải luôn nằm trong danh sách những nam diễn viên thực lực được yêu mến tại Trung Quốc.

Bỏ qua Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba chờ ngày hợp tác với Vương Khải trong Trâm Trung Lục? - Ảnh 3.

Về phần Địch Lệ Nhiệt Ba, một blogger khác cho biết, cô hiện đã chính thức ký hợp đồng với phía nhà sản xuất. Ý kiến của khán giả về sự lựa chọn này cũng tương đối đa chiều. Một số cư dân mạng cho rằng, Địch Lệ Nhiệt Ba không thực sự phù hợp với vai nữ chính Hoàng Tử Hà. Bởi lẽ, ngoại hình của nữ diễn viên sinh năm 1992 quá tây, diễn xuất lại chưa thực sự tốt để có thể thể hiện trọn vẹn nhân vật này. Tuy nhiên, vẫn có khán giả ủng hộ Địch Lệ Nhiệt Ba cũng như hy vọng rằng, Vương Khải sẽ giúp cô hoàn thiện diễn xuất hơn khi hai người hợp tác trong Trâm Trung Lục.

Bỏ qua Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba chờ ngày hợp tác với Vương Khải trong Trâm Trung Lục? - Ảnh 4.

Bỏ qua Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba chờ ngày hợp tác với Vương Khải trong Trâm Trung Lục? - Ảnh 5.

Bỏ qua Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba thành đôi với Đặng Luân qua dự án "Nghìn Lẻ Một Đêm". Có khả năng sắp tới, cô sẽ thành "một nửa" của Vương Khải trên màn ảnh

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba từng được đồn sẽ tham gia dự án Toàn Chức Cao Thủ cùng mỹ nam Dương Dương. Những người chờ đợi sự kết hợp của cặp đôi nhan sắc này đã phải thất vọng khi người sánh vai bên Dương Dương trong Toàn Chức Cao Thủ lại là Tống Tổ Nhi. Bù lại, Địch Lệ Nhiệt Ba lại có cơ hội sánh đôi bên Đặng Luân qua tác phẩm Nghìn Lẻ Một Đêm và có thể sắp tới là Vương Khải trong Trâm Trung Lục.

Bỏ qua Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba chờ ngày hợp tác với Vương Khải trong Trâm Trung Lục? - Ảnh 6.

Bỏ qua Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba chờ ngày hợp tác với Vương Khải trong Trâm Trung Lục? - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby và Cổ Lực Na Trát, Triệu Hựu Đình cùng Hoàng Hiên là những "nạn nhân" của tin đồn liên quan đến dự án "Trâm Trung Lục"

Trâm Trung Lục là dự án khiến nhiều diễn viên Hoa Ngữ "mang vạ" nhất. Trước Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Cổ Lực Na Trát cùng Angela Baby liên tục bị "gọi hồn" trong những tin đồn liên quan đến bộ phim này. Hẳn nhiên, cả ba người cùng bị "ném đá" tới tấp vì khán giả cho rằng, họ không phù hợp với vai Hoàng Tử Hà. Về phía nam chính Lý Thư Bạch, Hoàng Hiên và Triệu Hựu Đình là hai ứng viên vướng vào tin đồn tham gia Trâm Trung Lục trước Vương Khải.

Bỏ qua Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba chờ ngày hợp tác với Vương Khải trong Trâm Trung Lục? - Ảnh 8.

Trâm Trung Lục là series tiểu thuyết trinh thám ngôn tình nổi tiếng gồm 4 tập của tác giả Trắc Trắc Khinh Hàn (Châu Văn Văn). Phiên bản phim truyền hình sẽ được cải biên dựa trên nội dung của tác phẩm này. Dự kiến, Trâm Trung Lục bản truyền hình sẽ gồm 40 tập và khởi quay vào đầu năm 2018 sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm