Bỏ qua chuyện hát live chán bị chê tơi tả, TXT bất ngờ vượt mặt BTS giật cúp: Chuẩn em hơn anh là nhà có phúc rồi!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 11/06/2021

"Gà nhà đá nhau", đàn em của BTS lại bất ngờ vượt nhóm để bỏ túi chiếc cúp đầy ý nghĩa tại Music Bank.

Trong tập phát sóng Music Bank ngày 11/6 vừa qua, hàng loạt nghệ sĩ đã xuất hiện để quảng bá cho ca khúc mới. Trong số đó, nổi bật có: TWICE, MONSTA X, N.Flying, Ha Sungwoon, EVERGLOW, TXT, Rocket Punch, WEi... TXT đã tham gia quảng bá và là đối thủ tranh cúp hạng 1 cùng với tiền bối BTS.

Bỏ qua chuyện hát live chán bị chê tơi tả, TXT bất ngờ vượt mặt BTS giật cúp: Chuẩn em hơn anh là nhà có phúc rồi! - Ảnh 1.

TXT chiến thắng đàn anh BTS tại Music Bank

Thật bất ngờ, số điểm mà TXT đạt được với I Know I Love You cao hơn Butter của BTS đến gần 2 nghìn điểm. Điều này giúp TXT bỏ túi chiếc cúp âm nhạc tại Music Bank, nơi mà chính Soobin, một thành viên của TXT đang làm MC dẫn dắt chương trình. Đây cũng là chiếc cúp thứ tư mà TXT đạt được trong đợt quảng bá với I Know I Love You.

TXT thắng cúp tại Music Bank và hát encore

Bỏ qua chuyện hát live chán bị chê tơi tả, TXT bất ngờ vượt mặt BTS giật cúp: Chuẩn em hơn anh là nhà có phúc rồi! - Ảnh 3.

TXT đã vượt BTS, đúng là "em hơn anh là nhà có phúc"!

Việc vượt qua đàn anh để giành được chiếc cúp chiến thắng đã giúp TXT khẳng định được sự thành công vượt trội hơn rất nhiều so với thời mới debut. Tuy vẫn còn bị nhận xét là hát live yếu qua những sân khấu encore nhưng hy vọng rằng trong tương lai, kỹ năng này sẽ được cả nhóm cải thiện và tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng.

0X1=LOVESONG (I Know I Love You) - TXT (Music Bank)

Nguồn, Ảnh, Clip: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm